Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy Note7

0

Sáng 13/8, tại Viễn Thông A đường 3/2 đã diễn ra buổi offline trải nghiệm Samsung Galaxy Note7 dành cho người dùng đã đặt cọc trước smartphone này.

Viễn Thông A tổ chức offline trải nghiệm Samsung Galaxy Note7

Theo ghi nhận của Techsign.in, buổi offline đã quy tụ khoảng 100 khách tham dự. Vào ngày hôm qua, Viễn Thông A cũng đã tổ chức RoadShow nhằm quảng bá cho Samsung Galaxy Note7 với biểu tượng chiến binh La Mã

Phía Viễn Thông A cũng cho biết đã tung ra ưu đãi đợt cuối trong chương trình đặt trước Samsung Galaxy Note7 với gói quà tặng đặc biệt cho khách hàng đặt trước. Người dùng đặt mua còn được quay số trúng thưởng 07 giải “Bay miễn phí 1 năm cùng Vietnam Airlines”. Bên cạnh đó là chương trình trả góp 0% lãi suất – trả trước 40% dành cho các khách hàng đến nhận máy vào ngày 19.08.2016

Thống kê từ Viễn Thông A cho biết tính đến 22h00 ngày 11/08/2016 đã có 7077 khách hàng đăng ký mua sản phẩm Samsung Note7, trong đó có 4070 người đã cọc. Hiện người dùng đã  đặt hàng Note7 tại Viễn Thông A đều được nhận bộ quà gồm:

  • Bao da cao cấp Note7.
  • Pin sạc dự phòng thương hiệu Mỹ – Anker dung lượng 10.000mAh.
  • Quay số trúng thưởng một trong 07 giải “Bay miễn phí 1 năm cùng Vietnam Airlines”: Mỗi người dùng sẽ được nhận 1 tài khoản trị giá 20.000.000 VNĐ, dùng mua vé trên các chặng bay của hãng Vietnam Airlines bất cứ lúc nào và đi bất cứ đâu. Thời gian sử dụng tài khoản là trong 1 năm kể từ ngày phát hành. Giải thưởng sẽ được quay số khi kết thúc chương trình đặt trước.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày: trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nếu phát sinh lỗi phần cứng sẽ được đổi 100% sản phẩm mới hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương với sản phẩm đã mua.
  • Miễn 100% phí sửa chữa (nằm ngoài chính sách bảo hành của Samsung), cài đặt, vệ sinh máy với hệ thống bảo hành V-Care của Viễn Thông A trên 200 trung tâm V-Care trên toàn quốc trị giá 300.000đ (đến 31/12/2016).
  • Tặng 1 voucher trị giá 100.000đ của hệ thống The Coffee Bean & Tea Leaf và 1 vé xem phim 2D miễn phí tại hệ thống rạp chiếu phim CGV mỗi thứ Bảy hàng tuần.
  • Trải nghiệm phòng chờ hạng Thương gia: Khách hàng sở hữu Note7 sẽ được 4 suất sử dụng phòng chờ hạng Thương gia tại sân bay Nội Bài tại Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất tại TP.HCM. Mỗi suất được đặt thêm tối đa một (01) khách đi cùng và cũng được hưởng những ưu đãi miễn phí phòng chờ
  • Áp dụng trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng: Người dùng có thể lựa chọn phương án trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng HSBC, Citibank, Sacombank, Vietinbank và được hưởng toàn bộ các quà tặng tương tự khách hàng chi trả bằng tiền mặt.

Hình ảnh buổi offline trải nghiệm Galaxy Note7 tại Viễn Thông A

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây