Vietcombank thay miễn phí thẻ đã từng giao dịch trên website Vietnam Airlines

0

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa đưa ra những khuyến cáo đến khách hàng để phòng tránh bị lừa đảo trực tuyến.

Vietcombank và Vietnam Airlines đã có thông báo trên website của mình về vấn đề các thông tin đặt chỗ và thanh toán của khách hàng phục vụ đối chiếu thanh toán đảm bảo an toàn, an ninh theo chuẩn quốc tế, đảm bảo chức năng mua vé trực tuyến vẫn được thực hiện thông suốt.

Vietcombank thay thế miễn phí thẻ từng giao dịch trên website Vietnam Airlines
Giao diện website Vietcombank. Ảnh chụp màn hình

Vietcombank và Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi, áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền lợi của người dùng.Tuy nhiên do không loại trừ khả năng tin tặc tiếp tục tấn công vào các website giao dịch trực tuyến khác, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch thẻ trực tuyến trước tình hình hiện tại, Vietcombank khuyến cáo người dùng cần lưu ý thực hiện các hướng dẫn an toàn cho các giao dịch đặt chỗ và thanh toán thẻ. Cụ thể:

– Không truy cập, tải những chương trình từ những website không hợp pháp hoặc không xác định được nguồn gốc và cài đặt vào máy tính cá nhân của mình

– Không mở các tập tin được gửi từ những thư điện tử lạ.

Vietcombank cũng sẽ tiến hành thay thế miễn phí các thẻ của người dùng đã từng có giao dịch trên website của Vietnam Airlines. Việc thay thế thẻ theo hướng thuận tiện nhất về thủ tục và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thẻ của khách hàng.

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng khuyến cáo người dùng nên lưu ý các vấn đề giả mạo cán bộ ngân hàng Vietcombank gọi điện/nhắn tin cho khách hàng thông báo khách hàng có khoản tiền chuyển nhầm đến tài khoản/khoản tiền chuyển cho chính khách hàng, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tên đăng nhập, mật khẩu dịch vụ VCB-iB@nking và mã OTP để nhận tiền hoặc nhận khuyến mại/quà tặng/trúng thưởng…

Nguồn ThanhNien

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây