VNG tổ chức cuộc thi Miss & Mister VLTK 2022

0

Mở báo danh sớm từ 08.08, đấu trường nhan sắc lớn nhất Miss & Mister VLTK 2022 chính thức “công phá” làng game Việt.

Sau khi “hé lộ” thông tin về đấu trường nhan sắc lớn nhất làng game Việt, cuộc thi Miss & Mister VLTK 2022 đã chính thức khởi tranh từ ngày 08.08 bằng hoạt động báo danh sớm.

Thí sinh cần chuẩn bị 4 tấm ảnh đẹp nhất và ảnh CMND/CCCD để đăng ký tham gia

Theo đó, người chơi thuộc 2 tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có thể đăng ký thông tin ngay từ bây giờ để nắm chắc một suất trên đường đua giành ngôi vị Quán quán Miss & Mister VLTK 2022.  

Để đảm bảo đủ tư cách dự thi, người chơi cần đủ 18 tuổi và có nhân vật trong game đạt cấp 30 trở lên. Thí sinh đăng ký tham gia trực tiếp tại giao diện trong game, gửi bộ ảnh gồm 4 tấm đẹp nhất, rõ mặt của bản thân (gồm cả ảnh chân dung và toàn thân), sau đó điền đầy đủ, chính xác những thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của BTC (để làm cơ sở trao thưởng về sau). Tất cả thí sinh tham gia đạt yêu cầu ở Vòng 1 sẽ nhận được phần thưởng ingame đặc biệt cho nhân vật của mình.

Việc báo danh sớm cũng sẽ giúp thí sinh có thêm lợi thế trong quá trình xếp hạng. Trong trường hợp người chơi bằng điểm, BTC sẽ ưu tiên thí sinh có Số Báo Danh nhỏ hơn (đăng ký dự thi trước) được nhận thứ hạng cao hơn.

Thí sinh cần chuẩn bị 4 tấm ảnh đẹp nhất và ảnh CMND/CCCD để đăng ký tham gia
Thí sinh cần chuẩn bị 4 tấm ảnh đẹp nhất và ảnh CMND/CCCD để đăng ký tham gia

Thời gian bình chọn cho Vòng 1 sẽ bắt đầu từ 10:00 ngày 11.08 đến 23:59 ngày 20.08.2022. Khán giả có thể dùng vật phẩm Hoa Hồng trong game và bình chọn cho thí sinh thuộc cùng server, cùng tựa game mình đang chơi. Trong thời gian bình chọn, những thí sinh mới vẫn có thể báo danh tham gia bình thường nhưng không thể cập nhật, chỉnh sửa nội dung đã đăng ký.

Thí sinh cần chuẩn bị 4 tấm ảnh đẹp nhất và ảnh CMND/CCCD để đăng ký tham gia
Người xem có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình bằng vật phẩm Hoa Hồng.

Kết thúc Vòng 1, các thí sinh thỏa 1 trong 2 điều kiện sau sẽ tiến vào vòng trong: thuộc Top 5 nam và Top 5 nữ của từng máy chủ hoặc chỉ cần đạt ít nhất 1000 điểm bình chọn trở lên. Vòng 2 sẽ là cuộc so tài giữa các thí sinh trong cùng một tựa game, điểm số bình chọn sẽ được tính lại từ đầu. Đây cũng là lúc các “đàn anh, đàn chị” từ 5 tựa game PC còn lại (gồm Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Võ Lâm Miễn Phí, Công Thành Chiến, và Kiếm Thế) bắt đầu tham gia. 

Nhanh tay báo danh sớm để tăng thêm cơ hội chiến thắng trong cuộc thi Miss & Mister VLTK 2022. Đừng quên nghiên cứu thật kỹ thể lệ và những hước dẫn từ BTC tại https://vltk.vnggames.com/ để hoàn thành chính xác các yêu cầu của cuộc thi.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcLEGO đã đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
Bài tiếp theoSamsung mở Hội thảo Công nghệ B2B Tech Summit 2022