Chiều nay 17.9, tựa game Tân Thiên Long Mobile VNG đã tổ chức buổi Offline lớn tại Quận 1 với tên gọi Đại Hội Thiên Long 2022.

VNGGames tổ chức Offline Đại Hội Thiên Long 2022

Ra mắt vào tháng 3.2019, Tân Thiên Long Mobile VNG đã gặt hái được một số thành tựu nhất định và luôn nỗ lực làm mới bằng nhiều bản cập nhật chất lượng. Có thể nói, Tân Thiên Long Mobile VNG là mái nhà chung của fan hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung và thương hiệu game Thiên Long Bát Bộ, đồng thời là một trong số ít tựa game sở hữu cộng đồng game thủ lớn mạnh và nghĩa tình nhất nhì hiện nay.

VNGGames tổ chức Offline Đại Hội Thiên Long 2022

Đại Hội Thiên Long 2022 là sự kiện Offline lớn kỷ niệm 3 năm Tân Thiên Long Mobile ra mắt tại thị trường game Việt. Tại offline lớn nhất năm nay, nhà phát hành VNGGames mong muốn gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng game trên chặng đường vừa qua, đồng thời tạo cơ hội gắn kết người chơi trở nên thân tình và gần gũi hơn nữa.

VNGGames tổ chức Offline Đại Hội Thiên Long 2022

Đại Hội Thiên Long 2022 đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, đi kèm vô vàn phần quà độc quyền như gối ôm, áo thun, balo… gửi tặng game thủ. Người tham dự đã được mời vào các hoạt động như: Đại tiệc cosplay, Minigames đổi quà; Đố vui có thưởng bằng ứng dụng Kahoot, rút thăm may mắn, giải đấu PK 5vs5, hoạt động Bắt Lấy Hồng Bao do ZaloPay tài trợ với tổng giá trị lì xì lên đến 100 triệu đồng…

VNGGames tổ chức Offline Đại Hội Thiên Long 2022

Nhà phát hành VNGGames cũng đã chia sẻ những dự định sắp tới cho Tân Thiên Long Mobile. Theo đó trong tháng 9 này, tựa game sẽ ra mắt phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai, giới thiệu môn phái thứ 17 với tên gọi Bồng Lai.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây