VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số Yolo tích hợp nhiều tiện ích thiết thực

0

Tối nay 14/9, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp nhiều tiện ích với tên Yolo. 

VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số Yolo tích hợp nhiều tiện ích thiết thực

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dùng chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ năng động. Xuất phát từ thực tế này, ngân hàng VPBank đã phát triển Yolo – Ngân hàng số tích hợp tiện ích cho thế hệ mới.

Yolo không chỉ mang đến cho người dùng đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng số hiện đại, mà còn tích hợp các dịch vụ tiện ích như giải trí, gọi xe taxi và thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức. Ứng dụng cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho các khách hàng, chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là người dùng đã có thể sở hữu chiếc thẻ này, mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn.

VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số Yolo tích hợp nhiều tiện ích thiết thực

Tính năng ngân hàng thông minh giúp ngân hàng số Yolo trở nên khác biệt là sản phẩm tiết kiệm Yolo Super. Đây là sản phẩm thực sự khác biệt, cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách thực sự hiệu quả.

Yolo còn cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại cho tới máy bay, truyền hình cáp… Khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè.

Tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone – đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc. Theo thỏa thuận này, người dùng Yolo chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số Yolo đem đến.

VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số Yolo tích hợp nhiều tiện ích thiết thực

Yolo hiện có ứng dụng trên Google PlayStore và App Store. Thông tin chi tiết có tại website www.goyolo.com.vn.

Hình ảnh tại buổi ra mắt ứng dụng ngân hàng số Yolo

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn