TSi – Mới đây hãng Xiaomi đã đăng tải hình ảnh về một sản phẩm mà rất có thể là chiếc Mi 5, sản phẩm mà hãng đã lỡ hẹn vào dịp sự kiện 19/10 qua.

Theo đó hình ảnh quảng cáo vừa được Xiaomi đăng tải có tiêu đề “Mi Dual 11” cùng thông điệp “một sự kiện lớn, smartphone mới sẽ ra mắt vào 0:00 ngày 11/11/2015”. Từ thông tin này cho thấy rất có thể là thời điểm giới thiệu Xiaomi Mi 5 – smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 820 mạnh mẽ. Trong khi đó lại có giả thuyết cho rằng “Mi Dual 11” nhắc đến 2 sản phẩm bao gồm Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Redmi Note 2 Pro cùng ra mắt trong ngày 11/11 tới đây.

 Thông báo về sự kiện 11/11 của Xiaomi

Dựa vào những hình ảnh thực tế được cho là thiết kế của Xiaomi Mi 5 đã lộ diện trong thời gian qua, hoàn toàn có cơ sở cho việc Xiaomi Mi 5 có thể giới thiệu vào ngày mai, tức chỉ còn vài giờ nữa. Từ hình ảnh hé lộ cho thấy Xiaomi Mi 5 vẫn sở hữu kiểu dáng, cách bố trí các phím cứng tương tự Mi Note hay Mi Note Pro nhưng dùng kim loại nguyên khối. Ngoài ra, viền máy Mi 5 cũng có vẻ rất mỏng, có thể chỉ vào khoảng 5,1 mm, nếu tin này là đúng thì smartphone này nghiễm nhiên trở thành một trong những chiếc flagship mỏng nhất trong năm nay.

Bên cạnh đó, máy còn gây ấn tượng khi xuất hiện tin đồn Xiaomi sẽ trang bị cho Mi 5 màn hình ClearForce cảm ứng lực, tương tự như 3D Touch trên iPhone 6s hiện hành. Điểm khác biệt ở ClearForce đó là người dùng còn có thể zoom, cuộn hay thậm chí là bật sáng màn hình ở chế độ chờ.

 Xiaomi Mi 5 đã lộ hàng thiết kế cũng như cấu hình

Về cấu hình, nguồn tin cho biết Xiaomi Mi 5 sẽ tích hợp bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, trở thành chiếc flagship mạnh mẽ nhất vào cuối năm nay, các thông số còn lại của Xiaomi Mi 5 sẽ bao gồm bộ nhớ 4 GB RAM, màn hình 5,3 inch, độ phân giải 2K. Ngoài ra, chiếc smartphone cao cấp này còn sở hữu camera chính độ phân giải 16 MP, trong khi camera selfie ở mặt trước hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải 8 MP, thỏa mãn nhu cầu chụp selfie của người trẻ.

Theo Reviewdao

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây