Xiaomi Mi Mix với cấu hình cao và thiết kế đột phá vừa giảm giá hơn 4 triệu đồng so với khi mở bán.

Giá Xiaomi Mi Mix vừa được nhà bán lẻ điều chỉnh xuống còn 12.490.000 đồng, giảm hơn 4 triệu đồng so với giá lúc mở bán là 16.990.000 đồng.

Mi Mix: Smartphone cao cấp nhất của Xiaomi giảm giá hơn 4 triệu đồng
Xiaomi Mi Mix

Mi Mix bán chính hãng tại Việt Nam từ tháng 3 năm nay. Chiếc máy là sản phẩm cao cấp nhất của Xiaomi và là một trong những smartphone có cấu hình rất mạnh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Mi Mix cũng có thiết kế rất phá cách với 3 cạnh viền màn hình rất mỏng.

Mi Mix được làm từ vật liệu gốm, với viền màn hình phía trên rất mỏng. Chiếc máy có phần hiển thị so với mặt trước rất rộng rãi, trước cả khi Samsung tung chiếc S8 với màn hình “vô cực”.

Để có phần phía trên rất mỏng, hãng đã hi sinh phần loa thoại vốn người dùng hay áp tai vào để nghe. Thay vào đó, máy dùng công nghệ để âm truyền lên toàn bộ bề mặt máy, khiến người dùng chạm tai vào bất kỳ bề mặt nào của máy cũng có thể nghe được. Cùng với việc này, camera trước của máy được dời xuống phía dưới khu vực nút Home.

Ngoài thiết kế đi trước, máy có cấu hình rất mạnh: RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB. Máy dùng bộ xử lý Snapdragon 821 4 nhân 64-bit, camera chính độ phân giải 16MP, camera phụ 5MP.

Nguồn: ICTnews

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây