Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp

0

Sáng nay 2/8, Synacor – hãng cung cấp giải pháp phần mềm cộng tác cho doanh nghiệp là Zimbra – đã tổ chức hội thảo Zimbra Activ8.

Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp

Hội thảo Zimbra Activ8 được xem là cơ hội để cung cấp cho người tham dự cái nhìn rõ hơn về sản phẩm Zimbra từ các chuyên gia đến từ hãng, cũng như từ các đối tác đã triển khai thành công giải pháp này cho doanh nghiệp của họ.

Zimbra Collaboration là giải pháp cộng tác và trao đổi thông tin mã nguồn mở hàng đầu, được tin tưởng bởi hơn 5.000 công ty, cơ quan công quyền cũng như hơn 500 triệu người dùng tại hơn 140 quốc gia. Zimbra cung cấp tính năng email, sổ địa chỉ, lịch, tác vụ, chia sẻ tập tin cho người dùng thông qua giao diện Zimbra Web trên mọi loại thiết bị. Chương trình có thể được triển khai cài đặt theo cách thức truyền thống hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ.

 

Ở phiên bản Collaboration 8.8, chương trình được tích hợp các cải tiến và kỹ thuật mới, trong khi vẫn có những thế mạnh căn bản như tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) thấp nhất thị trường, độ riêng tư và bảo mật vượt trội, các tùy chọn đa dạng và khả năng mở rộng nhanh. Các tính năng mới quan trọng của phiên bản này là Zimbra Chat, Drive, sao lưu phục hồi thời gian thực, quản lý lưu trữ phân cấp (HSM), cải tiến kỹ thuật ActiveSync và đơn giản hóa phân quyền quản trị.

Theo các diễn giả tại hội thảo, khác với các phần mềm thương mại nguồn đóng, Zimbra là giải pháp phần mềm nguồn mở thương mại, nhờ đó doanh nghiệp khi đã sở hữu có thể toàn quyền kiểm soát, độ ổn định và nhận được các bản cập nhật bảo mật mới nhất. Giải pháp chuyển đổi số sang phần mềm thương mại nguồn mở cũng đang là xu hướng các doanh nghiệp lựa chọn. Chương trình này tỏ ra phù hợp, đặc biệt khi giúp doanh nghiệp có thể đón đầu trước thời điểm luật an ninh mạng tại Việt Nam sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2019.

Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp Zimbra Activ8: hội thảo giải pháp mã nguồn mở thương mại cho doanh nghiệp

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá