Sự kiện tuần lễ Blockchain Việt Nam GM Vietnam 2024 tiếp tục thúc đẩy sự phát triển xu hướng công nghệ Web3 tại Đông Nam Á.

Năm 2023, GM Vietnam – sự kiện Tuần lễ Blockchain Việt Nam lần đầu tiên tổ chức và gây tiếng vang lớn khi thu hút được hơn 6.000 người tham dự, gian triển lãm với sự có mặt của hơn 100 dự án, cùng 80 diễn giả là các chuyên gia và nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành. GM Vietnam 2023 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt cộng đồng blockchain trong nước lẫn quốc tế, cho thấy được tiềm năng to lớn của lĩnh vực công nghệ này tại “dải đất hình chữ S” nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Tuần lễ công nghệ chuỗi khối GM Vietnam 2024

Năm 2024, GM Vietnam chính thức trở lại vào ngày 7 và 8/6, hứa hẹn tiếp tục mang đến những đột phá mới nhất của công nghệ blockchain và giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Việt Nam: thị trường tiềm năng

Trong nửa cuối năm 2023 và đầu năm 2024, lĩnh vực blockchain đã bứt phá mạnh mẽ nhờ diễn biến tích cực, tiến bộ công nghệ, và điều kiện thuận lợi trong ngành. Đồng hành với sự nổi lên của Châu Á, Việt Nam tiếp tục củng cố vị thế là một thị trường năng động và giàu tiềm năng trên bản đồ blockchain thế giới. Theo thống kê của Chainalysis, Việt Nam đã liên tiếp nằm trong top 3 về mức độ tiếp nhận và áp dụng tài sản số toàn cầu trong 3 năm (2021, 2022, 2023). Việt Nam cũng thuộc nhóm các quốc gia có nhiều người dùng ví tài sản số MetaMask nhất thế giới.

Vì vậy, việc tổ chức một sự kiện chuyên biệt để kết nối cộng đồng, dự án và các VC hàng đầu về Việt Nam là rất cần thiết, đặc biệt khi thị trường đang chuẩn bị cho một mùa tăng trưởng mới. GM Vietnam 2024 ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu đó. Sự kiện được tổ chức bởi Kyros Ventures, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA), với sự đồng tổ chức của Ninety Eight và Ancient8, và được bảo trợ truyền thông bởi Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Tuần lễ công nghệ chuỗi khối GM Vietnam 2024

GM Vietnam 2024 sẽ một lần nữa được diễn ra tại Thiskyhall, trung tâm hội nghị đặt ngay tại Khu đô thị Sala của Quận 2, Thành phố Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam). Với diện tích lên đến 4.000 m2, đây là nơi tụ họp của cộng đồng Web3 và blockchain Việt Nam và quốc tế trong hai ngày 7 và 8/6 tới, cũng như tạo ra những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng Web3 qua không gian mang thiết kế hiện đại và năng động, hứa hẹn sẽ giúp người tham dự hòà mình vào thế giới blockchain.

Các sự kiện nổi bật tại GM Vietnam 2024

1. Bắt nhịp với những chuyển động mới nhất trong ngành blockchain

GM Vietnam 2024 sẽ quy tụ các chuyên gia, nhà lãnh đạo blockchain và dự án Web3 nổi bật để thảo luận về xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành. Sự kiện năm nay tập trung vào sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường trong 6 tháng qua, với các đột phá như sự trở lại của DeFi, sự nổi lên của Real World Asset, tích hợp AI với blockchain, giải pháp on-chain, và chiến lược thu hút người dùng mới.

Tuần lễ công nghệ chuỗi khối GM Vietnam 2024

Lịch trình GM Vietnam 2024:

Ngày 1 (07/06): Đi sâu vào thế giới Web3

 • Toàn cảnh ngành blockchain: Bức tranh toàn cảnh ngành blockchain được nghiên cứu, chia sẻ bởi đại diện của Hiệp hội Blockchain Việt Nam để giúp các cá nhân, tổ chức có thêm góc nhìn đẩy đủ, hoàn chỉnh về thị trường này trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • Tích hợp AI và giải pháp on-chain: Tìm hiểu cách Al có thể kết hợp với công nghệ blockchain, mở ra những cơ hội mới để thúc đẩy tự động hóa và giảm lệ thuộc vào các tổ chức tập trung.
 • Cách thức thu hút người dùng và phục hưng DeFi: Khám phá các giải pháp và xu hướng mới đang được ấp ủ trong ngách DeFi, cùng những cách tiếp cận sáng tạo để thu hút người dùng mới đến với những tiến bộ mở khóa bởi công nghệ blockchain.
 • Cuộc cách mạng của game Web3: Nhìn lại quá trình phát triển của mảng game blockchain và cách phân khúc này sẽ thay đổi bộ mặt ngành game truyền thống.
Tuần lễ công nghệ chuỗi khối GM Vietnam 2024

Ngày 2 (08/06): Khám phá tương lai của Web3

 • Gia tăng khả năng mở rộng và tính bên vững của ngành: Lắng nghe chia s từ các nh lãnh đạo dự án về những nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề quy mô blockchain và cách thức xây dựng mô hình kinh tế ổn định và bền vững.
 • Tiếp nhận Web3 tại Châu Á – Thái Bình Dương: Hiện thực hóa tiềm năng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để trở thành một trong những trung tâm blockchain của thế giới.
 • Bảo mật blockchain: Xem xét nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa trước nguy cơ tấn công mạng, một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Web3.
Tuần lễ công nghệ chuỗi khối GM Vietnam 2024

2. Cơ hội kết nối với các chuyên gia và dự án đầu ngành

GM Vietnam 2024 là cơ hội giao lưu với những tên tuổi hàng đầu trong ngành. Gặp gỡ với các chuyên gia nổi tiếng, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng, doanh nhân sáng tạo và những nhà lãnh đạo giàu tư tưởng cùng tầm nhìn rộng mở từ khắp nơi trên thế giới.

 • Giao lưu với những người dẫn đầu lĩnh vực: Học hỏi từ hơn 200 diễn giả, khách mời hàng đầu thông qua các buổi tọa đàm chuyên sâu và những cuộc hội thảo tương tác.
 • Khám phá các dự án tiên phong: Khám phá những cải tiến mới nhất được trình bày bởi hơn 100 dự án blockchain có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cũng như những tên tuổiđang dần trở thành ngôi sao trong tương lai.
 • Kết nối với những cộng đồng blockchain đang phát triển mạnh mẽ: Tham gia mạng lưới sôi động của hơn 10.000 người đam mê blockchain để chia sẻ ý tưởng, học hỏi kinh nghiệm cùng nhau.

Bên cạnh đơn vị tổ chức gồm Kyros Ventures, với sự đồng hành của Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA), đối tác chiến lược Ninety Eight và Ancient8, đối tác bảo trợ truyền thông là Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), người tham dự đến với GM Vietnam sẽ có cơ hội trực tiếp giao lưu với 35+ đơn vị tài trợ gồm BingX, zkSync, Holdstation, Sui, OKX, CoinEx, Aptos, Coinstore, Galxe, Polkadot, Polygon, Bitget, Social.Live, LayerEdge, ZetaChain, CKB Eco Fund, TX, Into, Orderly Network, EMURGO, Avalanche, Conflux, Zen Card, Klaytn, Pixelverse, One ID, Jupiter, Scallop, Sky Mavis, TGG, Herond, Cube Exchange, Nami Exchange, Websea, Nibiru, EVG, Phantom Arena, Bitlayer, Persistence, Swing.xyz, Mantle, Aperture, SIPHER, Chromia, Ice Blue, SRC.

Tuần lễ công nghệ chuỗi khối GM Vietnam 2024

Ngoài ra, đây cũng là dịp để gặp gỡ và tương tác cùng hơn 80 dự án và quỹ góp mặt tại hội nghị và tham gia triển lãm, trong đó có:

 • Dự án: Tether, Nansen, Axie Infinity, Kyber Network, Celestia, Sci Network, Chromia, OnelD, Viction, Verichains, CertiK, SafePal, Mocaverse, Ankr, Manta Network, Monad, Metis, Pendle, Jupiter, Starship, Orderly Network, Coin98 Wallet, Hooked Protocol, Injective, Pyth Netivork, Space3, ARC Community, Circle, TZ APAC, Impossible Finance, Band Protocol, SynFutures, Frax Finance, MEXC, Tribc, Taiko, Creatory, Maverick Protocol, BSX, Cyborg, Trust Wallet, The Sandbox, Quantstamp, BlockSec, FriendZone, Coinseeker, Elven, Rune Alpha, zkCandy, Firebond, All Access, Foliowin, Moongate, Aura Network, Ramper, Bitkraft,…
 • VC: C2 Ventures, Wintermute, DeFiance Capital, Hashed, The Spartan Group, Delphi Digital, Arche Fund, CMT Digital, Arcane Group, Morningstar Ventures, Gate Ventures, Matrixport, Vamient Capital, Flowdesk, GSG, AELF Ventures, Harbour Industrial Capital, Presto Labs…

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây