JBuds ANC 3 cung cấp trải nghiệm nghe nhạc cá nhân hóa với 42 giờ chơi nhạc liên tục, tính năng chống ồn tùy chỉnh và công nghệ Bluetooth Multipoint còn Jlab JBuds Lux ANC mang lại âm thanh cao cấp, hơn 70H chơi nhạc, đeo thoải mái trong thời gian dài và giá cực kỳ phù hợp.

Trước CES 2024, JLab đã giới thiệu tai nghe không dây JBuds ANC 3 True Wireless. Xây dựng trên sự thành công của dòng tai nghe true wirelss của mình, tai nghe mới nhất này đã bổ sung thời lượng pin tuyệt vời – hơn 42 giờ chơi nhạc – và công nghệ Chống Ồn Hoạt Động Thông Minh (ANC).

JLab cũng đồng thời giới thiệu tai nghe chụp tai không dây JBuds Lux ANC. Tai nghe over-ear này là bước tiến đầu tiên của JLab vào thị trường tai nghe cao cấp, mang đến một bộ tính năng tiên tiến như âm thanh chất lượng Immersive Lab, ANC (chế độ chống ồn thông minh), hỗ trợ âm thanh không gian và khả năng kết nối Bluetooth đa thiết bị bằng công nghệ Bluetooth LE.

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Tai nghe không dây JBuds ANC 3 True Wireless

Với tính năng chống ồn linh hoạt bao gồm ba chế độ: ANC Bật, ANC Tắt và Chế Độ Cảnh Giác. Chế độ Cảnh Giác cho phép âm thanh bên ngoài vừa đủ lọt vào tai để giữ an toàn cho người đeo khi chạy bộ ngoài trời, đi xe đạp, tập thể dục cùng bạn bè. Tai nghe JBuds ANC 3 True Wireless đã có sẵn với giá khoảng 1.500.000 tại Mỹ.

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Hộp dựng JBuds ANC 3 có kích thước nhỏ gọn và nặng không đến 40gr khi kèm tai nghe. Điều này khiến cho JBuds ANC 3 cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi để sử dụng hàng ngày.

“Khả năng sử dụng là một yếu tố quan trọng khi thảo luận về tai nghe không dây thực sự và đó là điểm thu hút chính của JBuds ANC 3 mới nhất của chúng tôi,” CEO JLab, ông Win Cramer nói. “Chúng tôi không chỉ thêm công nghệ chống tiếng ồn hoạt động để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc tổng thể, mà chúng tôi đã thực hiện điều này một cách linh hoạt hơn để có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Với JBuds ANC 3, bạn có thể có đủ sự riêng tư khi nghe nhạc và vẫn có thể tiếp cận thế giới xung quanh chỉ với vài chạm trên tai nghe.”

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Thời gian chơi nhạc cực tốt

JBuds ANC 3 cung cấp thời gian chơi nhạc liên tục lên tới 42 giờ, với tai nghe thì sẽ cung cấp hơn 9 giờ trong một lần lấy ra khỏi hộp sạc. Với tính năng ANC hoạt động, thời gian chơi tổng cộng vẫn là 34 giờ ấn tượng và hơn 7 giờ trên tai nghe.

Tinh chỉnh tốt hơn với Ứng dụng JLab

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Vì không phải tất cả người dùng cùng nghe và trải nghiệm theo cùng một cách, JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm nghe thông qua ứng dụng JLab. Người nghe có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến như Chế độ Nghe an toàn, giới hạn âm lượng tối đa theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới. Ngoài ra, một bộ điều khiển EQ hoàn chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của mình bằng cách sử dụng cài đặt bộ chỉnh âm hoặc ba cài đặt mặc định: JLab Signature, Cân bằng và Tăng Bass.

Tiện ích Bluetooth Multipoint

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Với tai nghe JBuds ANC 3, người dùng có thể dễ dàng quản lý trải nghiệm âm thanh của mình với Bluetooth Multipoint, một công nghệ linh hoạt cho phép tai nghe chuyển đổi mượt mà giữa các thiết bị mà không cần ghép nối lại. Các thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth Multipoint có thể ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc, lý tưởng cho người dùng muốn sử dụng một bộ tai nghe để phát âm thanh từ máy tính và sau đó nhanh chóng nhận cuộc gọi từ điện thoại mà không cần huỷ ghép nối thiết bị của họ.

Nghe ở bất cứ đâu

Sẵn sàng cho mọi không gian, cho dù đó là trong phòng khách hay trên đường, tai nghe JBUDS ANC 3 có tính năng “Chế độ phim”. Cài đặt độ trễ thấp giúp đảm bảo đồng bộ hoàn hảo giữa âm thanh từ TV của người dùng và tai nghe JBuds ANC 3, giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm xem phim. Tai nghe cũng có khả năng kháng nước và bụi IP55, chứng minh tính hiệu quả của nó trong việc chống mồ hôi và bắn nước trong suốt các buổi tập luyện căng thẳng.

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Thông số kỹ thuật của JBuds ANC 3 True Wireless

 • Hủy tiếng ồn thông minh (ANC) lên đến 25 dB với ba chế độ điều khiển tiếng ồn: ANC Cao, Tắt ANC, Chế độ Cảnh giác (có thể tùy chỉnh mức độ qua ứng dụng JLab)
 • Thời gian chơi lên đến 42+ giờ (34+ giờ với ANC)
 • Điều khiển cảm ứng tùy chỉnh cho quản lý âm nhạc và cuộc gọi
 • Cấu hình âm thanh tùy chỉnh với ứng dụng JLab
 • Đánh giá IP55 để chịu được mồ hôi và bắn nước
 • Micro ENC tiên tiến cho cuộc gọi rõ ràng và trong trẻo
 • “Chế độ Phim” để ghép nối độ trễ thấp cho xem phim hoặc video
 • Google Fast Pair để tìm vị trí tai nghe
 • Hộp sạc USB-C

Ttai nghe chụp tai không dây cao cấp JBuds Lux ANC

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Kết hợp với loa có kích thước 40mm ấn tượng, tai nghe cung cấp dãy âm thanh rộng hơn và thời lượng pin lên đến 70H. Tai nghe JBuds Lux ANC giá $79.99 (khoảng 2 triệu đồng) tại Mỹ hứa hẹn trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ ai tìm kiếm trải nghiệm âm thanh cao cấp với giá phải chăng. Tai nghe mới có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm trắng, đen, xanh lá cây và màu hồng nhạt.

“Mọi người đều có quyền trải nghiệm dạng âm thanh chất lượng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người yêu âm nhạc đều có $300 để chi tiêu cho tai nghe tuyệt vời. Chúng tôi đã nhìn nhận điều đó như một thách thức”, CEO của JLab – Win Cramer chia sẻ.

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

“Tai nghe không dây JBuds Lux ANC đã tái định nghĩa nhóm sản phẩm này, chứng minh những gì có thể làm được ở mức giá tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi tích hợp các công nghệ Bluetooth tốt nhất, khả năng chặn tiếng ồn tốt, cùng sự thoải mái khi đeo liên tục. Tất cả những tính năng đó đã tạo ra tai nghe này để mang đến một trải nghiệm nghe nhạc không thể sánh bằng với tai nghe dưới $100 và chúng tôi rất mong chờ trên sản phẩm này.”

Không tương xứng chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn

Lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một cặp tai nghe có thể đáp ứng tất cả nhu cầu hàng ngày của họ cần đảm bảo chất lượng âm thanh, tai nghe JBuds Lux ANC vượt trội trong việc mang đến âm thanh chất lượng cao. Với driver có kích thước 40mm cùng kích thước giống như Sony, Bowers & Wilkins, Shure, Technics, JBL, Bose và các nhà sản xuất khác, tai nghe Lux là một bước tiến lớn về chất lượng âm thanh.

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Với kích thước driver 40mm giúp tạo ra một phạm vi tần số 20 – 20 kHz với độ méo thấp (THD) <1% tại 1.0kHz/1mW, 98 +/- 3 dB tại 1.0 kHz. Kết quả là một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời hơn, mang lại chính xác hơn những gì mà nghệ sĩ muốn mang đến trogn âm nhạc của họ đến bạn hơn.

Chất lượng âm thanh cũng kéo dài đến công nghệ Hủy tiếng ồn thông minh (ANC). Công nghệ ANC không chỉ lọc tốt tiếng ồn bên ngoài cho phát lại âm thanh, mà còn cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi rõ ràng đặc biệt mà không phải lo lắng về tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh.

Tinh chỉnh âm nhạc nghe hay hơn với Ứng dụng JLab

Vì không phải tất cả người dùng đều nghe và nghe theo cùng một cách, JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh trải nghiệm nghe hoàn toàn của người dùng thông qua App JLab. Người nghe có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến như Chế độ Nghe An Toàn, giới hạn âm lượng tối đa đến giới hạn được khuyến nghị bởi Tổ chức Y tế Thế giới. Ngoài ra, một bộ điều khiển EQ hoàn chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của họ bằng cách sử dụng các thiết lập bộ chỉnh âm với ba thiết lập mặc định: JLab Signature, Balanced và Bass Boost.

Dễ sử dụng và thoải mái khi nghe trong thời gian dài

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Tai nghe chụp tai JBuds Lux ANC có thể gập lại dễ dàng để tiện lợi khi cất giữ. Tai nghe có lớp đệm Cloud Foam mềm mịn giúp bạn dễ dàng đeo trong thời gian dài như trong các chuyến bay hoặc khi làm việc. Bluetooth Multi-Point cho phép tai nghe kết nối mượt mà với hai thiết bị bất kỳ như điện thoại thông minh và máy tính, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để nghe nhạc một cách tiện lợi.

Trên thị trường nơi chất lượng thường đi kèm với giá cao, JLab nổi bật bằng việc cung cấp các tính năng tiên tiến mà không phá vỡ ngân sách. Cam kết đổi mới và tận tụy với giá cả hợp lý, tai nghe không dây chụp tai JBuds Lux ANC của JLab là lựa chọn hàng đầu cho cả những người muốn trải nghiệm nghe nhạc nghiêm túc mà không tốn quá nhiều tiền. Sản phẩm đã có mắt từ ngày 3/1 nhưng đến tháng 3 2024 sẽ đủ 4 màu sắc.

227795-tai-nghe-jlab-jbuds-anc-3-jbuds-lux-anc

Thông số kỹ thuật của JBuds Lux ANC

Chặn tiếng ồn thông minh (ANC) tới 25 dB với ba chế độ điều khiển tiếng ồn: ANC Cao, ANC Tắt, Chế độ Cảnh giác (có thể tùy chỉnh mức độ qua ứng dụng JLab)

 • Thời gian chơi hơn 70 giờ (hơn 40 giờ với chế độ ANC)
 • EQ3 + EQ tùy chỉnh qua JLab
 • Âm thanh chất lượng Lab sống động qua driver 40mm
 • Bluetooth 5.3, Multipoint
 • Tương thích âm thanh không gian và Bluetooth LE
 • Google Fast Pair để tìm kiếm tai nghe
 • Sạc nhanh: 10 phút sạc cho 4 giờ sử dụng với USB-C
 • Bảo hành 2 năm

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây