LG vừa giới thiệu 2 sản phẩm LG Smart Dual Vane cassete (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép) và LG Round Cassette (dàn lạnh cassette hướng thổi tròn) hoàn toàn mới.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hòa không khí mới cho doanh nghiệp

Công ty Điện tử LG Việt Nam vừa ra mắt những cải tiến cho dòng sản phẩm dàn lạnh cassette 4 hướng thổi, góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác. Sản phẩm được ra mắt có tên gọi LG Smart Dual Vane Cassette (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh) với 2 cải tiến lớn, thể hiện sự tích hợp giữa Thiết kế tinh tế – Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe trong một sản phẩm.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hòa không khí mới cho doanh nghiệp

LG Smart Dual Vane Cassette

Cải tiến đầu tiên là thiết kế cánh vẫy kép thay cho cánh vẫy đơn ở thế hệ trước, giúp lan tỏa rộng luồng gió. Vì vậy dù được lắp đặt ở đâu, người dùng cũng có thể điều chỉnh chính xác luồng gió đến các vị trí như ý. Cụ thể có 5 chế độ luồng gió: Power Mode giúp làm lạnh nhanh; Natural Mode lan tỏa luồng gió mô phỏng gió tự nhiên; Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp, thích hợp dùng trong bệnh viện; Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu cho môi trường, thích hợp cho văn phòng; và cuối cùng là High Ceiling Mode điều khiển cánh vẫy kép đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn, thích hơp với những nơi kinh doanh có trần cao đến 5m mà không cần đến thiết bị hỗ trợ.

Cải tiến thứ hai đáp ứng được nhu cầu của thời đại: bộ lọc khí 5 bước mạnh mẽ và tiện lợi tích hợp trong dàn lạnh. Bước đầu tiên Lọc sơ cấp (Pre Filter) để lọc bụi mịn; bước thứ 2 Điện khí hóa (Dust Electrification) làm tăng lực tĩnh điện của các hạt bụi, tối ưu hóa hiệu quả của bộ lọc; bước thứ 3 Lọc bụi mịn PM 1.0 (Ultra Dust Filter); bước thứ 4 Khử mùi (Deordorization Filter), dùng công nghệ hấp thụ khí hiệu quả cao loại bỏ mùi khó chịu và khí độc hại; và bước cuối cùng Ion hóa (Ionizer) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi trùng không hoạt tính.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hòa không khí mới cho doanh nghiệp

LG Round Cassette (dàn lạnh cassette hướng thổi tròn)

Có thể nói sản phẩm lần này của LG thể hiện sự đột phá của hãng trong tư duy thiết kế và công nghệ điều hòa, mang đến cả vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng sử dụng cho không gian kinh doanh.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hòa không khí mới cho doanh nghiệp

Dàn lạnh cassette thiết kế dạng tròn thông thường chỉ có 3 lối thoát khí (air outlet) riêng biệt để tỏa khí lạnh ra 3 hướng. Thiết kế này sẽ tạo ra những ‘điểm mù’ trong không gian – những điểm mà khí lạnh không thể lan tỏa đến.

Với dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG, các chuyên gia đã giảm thiểu số lượng mối nối (junctions in the circular vent) bên trong để luồng khí được phân bổ đều khắp xung quanh mà không tạo ra ‘điểm mù’. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động điều khiển chính xác Cánh vẫy Pha lê của dàn lạnh với 6 chế độ để lan tỏa khí lạnh hoặc ấm đến vị trí cần. Hệ thống điều khiển này chính xác gấp đôi so với hệ thống điều khiển 3 bước của các dàn lạnh cassette thiết kế tròn trên thị trường. LG đã thực hiện các buổi kiểm nghiệm trong phòng kín để đảm bảo luồng khí tròn hoàn hảo kết hợp với chế độ điều khiển luồng khí chính xác mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh hơn 30% so với các dàn lạnh cassette dạng tròn của các hãng khác.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hòa không khí mới cho doanh nghiệp

Với hiệu suất làm lạnh ấn tượng như vậy, dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG chỉ phát ra tiếng ồn ở mức khiêm tốn 39dB (A), mức tiếng ồn còn thấp hơn cả âm thanh nghe được ở thư viện, vốn thường mức 40 dB(A).

Dàn lạnh cassette hướng thổi tròn mới nhất của LG đã đạt được giải thưởng về thiết kế 2019 Red Dot Design Award nhờ giải quyết xuất sắc bài toán thẩm mỹ và công năng.

Thông điệp mới ‘Ahead of the Expected’ (Hơn cả sự mong đợi)

YouTube video

Cũng trong dịp này, thương hiệu điều hòa không khí LG đã công bố thông điệp mới ‘Ahead of the Expected’ (Hơn cả sự mong đợi). Đây là lời cam kết của hãng dành cho toàn bộ các giải pháp HVAC. Để đạt được điều này, LG đã phát triển và sản xuất các sản phẩm tuân theo 3 giá trị cốt lõi: Tích hợp (Integration) – Chuyên gia (Expertise) –Cam kết (Commitment).

  • TÍCH HỢP: thương hiệu điều hòa không khí LG mong muốn mang đến các giải pháp tích hợp tối ưu cần có để tiết kiệm năng lượng cho các công trình cũng như đảm bảo tính kết nối của sản phẩm trong hệ thống. Trong chính từng sản phẩm điều hòa không khí của LG cũng có sự tích hợp giữa Thiết kế – Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe. Điều này có thể được thấy rõ trong 2 sản phẩm mới nhất của LG đã nêu ở trên: LG Smart Dual Vane Cassette Và LG Round Cassset
  •  CHUYÊN GIA: thương hiệu điều hòa không khí LG muốn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những kiến thức của chuyên gia hàng đầu về điều hòa, cùng với sự thấu hiểu thị trường để đưa ra giải pháp tối ưu giúp đối tác luôn tiến bước trong kinh doanh.
  • CAM KẾT: thương hiệu điều hòa không khí LG luôn thể hiện trách nhiệm và đưa ra hỗ trợ đúng lúc xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi mua hàng, đến khi vận hành và bảo trì. Sự cam kết của LG được thể hiện rõ qua những dịch vụ đa dạng mà LG cung cấp, từ lắp đặt, quản lý hệ thống kỹ thuật đến bảo trì. Tất cả đều do đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao thực hiện để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành trơn tru suốt quá trình sử dụng.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hòa không khí mới cho doanh nghiệp

Kết hợp 3 giá trị nêu trên, thương hiệu điều hòa không khí LG hướng khách hàng đến sự hoàn hảo trong trải nghiệm các giải pháp điều hòa không khí của hãng, cam kết vượt xa những gì mà đối tác mong đợi.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé,.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây