ESR chào sân nhóm sản phẩm dành cho MagSafe nhiều nhất từ trước đến nay và nhiều phụ kiện sạc nhanh với MagSafe 15W

Ngày 9 tháng 1 năm 2024, thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu ESR đã công bố rằng họ sẽ trình diễn bộ sưu tập sạc Qi2 mới nhất tại CES 2024. Luôn nằm trong nhóm đầu về công nghệ sạc, ESR một lần nữa mang đến cho người dùng những cách đổi mới để nâng cao việc sạc. Trước đó, ESR cùng vừa mới ra mắt sản phẩm MagSafe + CryoBoost mới nhất, ESR đang rất hào hứng với sự ra mắt của dãy sản phẩm sạc nhanh 15W mới này dành cho iPhone.

Nhóm sạc MagSafe 15W nhiều nhất và nhanh nhất của ESR

227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024

ESR chào sân nhóm sản phẩm dành cho MagSafe nhiều nhất từ trước đến nay và nhiều phụ kiện sạc nhanh với MagSafe 15W. Nhóm sản phẩm sạc Qi2 15W được chứng nhận từ Apple này của ESR sẽ mang đến khả năng sạc tốc độ cao mọi lúc mọi nơi mà bạn mong muốn.

227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024

ESR là thương hiệu phụ kiện bán chạy nhất từ trước đến nay về phụ kiện MagSafe trên Amazon. Tính đến tháng 11 năm 2023, ESR đã bán ra hơn 12 triệu sản phẩm. Từ các loại ốp lưng, sạc và các phụ kiện khác, ESR đã tìm ra những cách khác nhau để tận dụng tối đa công nghệ MagSafe, nhằm mang đến trải nghiệm hàng ngày tốt hơn trên iPhone. Việc ra mắt bộ sưu tập Qi2 này là bước tiến tiếp theo trong sứ mệnh của họ để làm cho công nghệ dễ sử dụng hơn.

Sạc Qi2 trong phòng, trên bàn làm việc

227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024

Tại nhà hay văn phòng, Sạc Qi2 3-in-1 của ESR mang đến khả năng sạc tốc độ cho iPhone, AirPods và Apple Watch trong một thiết bị gọn gàng và có thẩm mỹ cao. Nó có khả năng sạc nhanh Qi2 15W cho iPhone và sạc nhanh 5W cho Apple Watch được chứng nhận bởi Apple. Vòng từ tính trên bộ sạc cho phép iPhone của người dùng được đặt ở chế độ ngang hoặc dọc để thực hiện FaceTime hoặc xem video trong khi đang sạc.

227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024

Để sạc iPhone nhanh chóng, tiện lợi và gọn nhẹ, ESR có Sạc không dây Mini Qi2. Nó cũng sạc iPhone nhanh ở công suất 15W, với dây cáp dài thêm, bện nylon chắc chắn. Điều này giúp người dùng tự do di chuyển và sử dụng điện thoại thoải mái trong quá trình sạc, đồng thời đảm bảo độ bền tối đa.

Sạc Qi2 dành cho xe ô tô

227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024
227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024

ESR giúp người dùng di chuyển hàng ngày. Sạc trên ô tô Qi2 đầu tiên trên thế giới là bản nâng cấp của Car Charger bán chạy nhất của họ dựa trên côgn nghệ MagSafe và chứng nhận Qi2 đảm bảo sạc nhanh an toàn và chuẩn 15W cho iPhone. Sạc kết hợp từ tính mạnh mẽ với lực giữ 1.600 g và giá đỡ quạt thông gió với 3 điểm hỗ trợ để đảm bảo iPhone được gắn và sạc chắc chắn, ngay cả trên đường gập ghềnh. Sạc còn đi kèm với giá đỡ linh hoạt để đảm bảo tính tương thích với hầu hết các loại xe.

Sạc Qi2 dành cho người thích di chuyển

227992-esr-sac-cong-nghe-qi2-moi-tai-ces-2024

Khi bạn đang di chuyển, Sạc Qi2 3-in-1 Travel của ESR là người bạn đồng hành hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Thiết kế gập gọn và túi đi kèm giúp người dùng dễ dàng cất gọn và mang sạc MagSafe 15W đồng hành mọi nẻo đường. Sản phẩm sạc cùng lúc cho iPhone, AirPods và Apple Watch.

Thời gian ra mắt

ESR sẽ ra mắt trước Sạc trên ô tô Qi2 15W vào giữa tháng 1, và phần còn lại của bộ sưu tập sẽ tiếp tục lên kệ trong những tháng tiếp theo. ESR cũng sẽ ra mắt các ốp lưng MagSafe cho Galaxy S24 Ultra mới vào ngày 19 tháng 1 cùng với một loạt sản phẩm bảo vệ màn hình và camera.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây