One Mount nhận hai giải thưởng danh giá, đánh dấu hành trình hai năm phát triển

One Mount ba sản phẩm chủ lực VinShop, VinID, OneHousing.

0

One Mount – tập đoàn kiến tạo hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam với các giải pháp xuyên suốt chuỗi giá trị, từ phân phối, dịch vụ tài chính, bất động sản và bán lẻ – vinh dự nằm trong Top 10 Doanh nghiệp ICT năm 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn, và nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021 do Tạp chí HR Asia bình chọn.

 Hai giải thưởng danh giá được trao trùng hợp với thời điểm One Mount đánh dấu cột mốc hai năm phát triển đáng nhớ, điều này càng củng cố hơn nữa cam kết đồng hành và cùng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện công cuộc chuyển đổi số của One Mount, ươm mầm nhân tài công nghệ đất nước và đem tới người tiêu dùng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

“One Mount đặt Việt Nam là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tận dụng sự tinh vi của công nghệ hiện đại nhằm góp phần phát triển uy thế quốc gia, từ đó khai mở các tiềm năng tăng trưởng mà kinh tế số mang lại” ông Nguyễn Kỳ Thanh, Group CMO One Mount chia sẻ. “Chúng tôi rất vinh dự khi được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh các thành tựu mà One Mount đã luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển.”

Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và người tiêu dùng

One Mount nhận hai giải thưởng danh giá, đánh dấu hành trình hai năm phát triển

Trong khuôn khổ Top 10 Doanh nghiệp CNTT 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn, One Mount đã xuất sắc được vinh danh tại ba hạng mục: Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Nền Tảng Chuyển đổi số; Top 10 Doanh nghiệp Fintech; và Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Giải pháp Hậu cần và Thương mại Điện tử.

Các hạng mục giải thưởng danh giá trên đã phần nào làm nổi bật những đóng góp cũng như sự phát triển nhanh chóng và đổi mới không ngừng của ba đơn vị kinh doanh cốt lõi tại One Mount. Cụ thể:

  • Ứng dụng di động VinShop đã khẳng định vị trí là một nhà phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu cả nước; xây dựng một mạng lưới với hơn 80.000 cửa hàng tạp hóa trải dài trên khắp 14 khu vực trong nước, cung cấp đa dạng hơn 2.000 mặt hàng tiêu dùng chỉ trong năm hoạt động đầu tiên.
  • Bên cạnh đó, siêu ứng dụng VinID cũng đã khẳng định được vị thế là một trong những nền tảng khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam với hàng triệu người dùng. VinID cũng sẵn sàng khai thác thêm một số tính năng chuyên dụng mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên sâu hơn thông qua hệ thống phân hạng thành viên mới, kèm theo đa dạng các ưu đãi dựa trên sở thích người dùng.
  • Hai ứng dụng OneHousing và myHome (tích hợp trên ứng dụng VinID) tập trung vào ngành bất động sản từ mua bán và quản lý nhà ở đến các tiện ích khác cho cuộc sống. myHome đã thu hút hơn 50.000 người dùng ngay từ thời gian phát hành phiên bản beta. Các sản phẩm và dịch vụ Fintech cũng được tập trung triển khai trong vài tháng tới và sẽ hợp tác chặt chẽ với đối tác chiến lược Techcombank để mang đến các giải pháp tài chính dễ tiếp cận hơn cho người dùng.

“Dù One Mount mới hoạt động được 2 năm, đồng thời cũng là lúc mà đại dịch COVID-19 hoành hành, nhưng chúng tôi rất vui khi những nỗ lực đã được ghi nhận qua các lĩnh vực bán lẻ, phân phối, dịch vụ tài chính, và bất động sản trong nước với mục tiêu góp phần phát triển cho các ngành công nghiệp ưu tiên kỹ thuật số và ưu tiên khách hàng làm trọng tâm”, đại diện One Mount chia sẻ thêm.

Ươm mầm Tài năng Công nghệ Việt Nam

One Mount nhận hai giải thưởng danh giá, đánh dấu hành trình hai năm phát triển

Bên cạnh đó, One Mount cũng đồng thời được Tạp chí HR Asia bình chọn là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021 nhờ các chính sách nhân sự nổi bật, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc gắn kết.

Với hướng tiếp cận chính sách nuôi dưỡng và phát triển tài năng nổi bật, dựa trên triết lý nhân sự đề cao “Giá trị của công việc ý nghĩa”, One Mount luôn tập trung vào việc phát triển nhân tài công nghệ. Chỉ trong một năm qua, công ty đã triển khai các chương trình đào tạo được thiết kế vô cùng khoa học, chính sách tài trợ thi chứng chỉ chuyên môn, và lộ trình phát triển sự nghiệp linh hoạt cho nhân viên của mình. Nổi bật là chương trình “Fresh Geeks” dành cho sinh viên chuyên ngành dữ liệu và công nghệ; chương trình “Next-Generation Customer Development” tập trung ươm mầm nhân sự cho ngành thương mại, dịch vụ khách hàng và đối tác; Chuỗi Hội thảo: Chương trình Tiếp thị Sản phẩm & Tăng trưởng được thiết kế song song phối hợp cùng Đại học Cornell; chương trình “Mid-careers Incubator” tập trung tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, theo khuôn mẫu và phân tích kinh doanh.

Theo ông Nguyễn Kỳ Thanh, việc bồi dưỡng năng lực và chuyên môn công nghệ trong nước sẽ là chìa khóa để Việt Nam đạt tới các mục tiêu số hóa – trở thành trung tâm công nghệ toàn khu vực – đây cũng là mục tiêu mà One Mount đang nỗ lực hướng đến.

Ông chia sẻ thêm, “Được vinh danh tại 2 giải thưởng của VINASA và Tạp chí HR Asia đã tạo thêm động lực và cảm hứng để chúng tôi nỗ lực phát triển tốt hơn, phát minh ra nhiều sáng kiến hơn nhằm mang lại tác động tích cực cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.”

One Mount nhận hai giải thưởng danh giá, đánh dấu hành trình hai năm phát triển

One Mount là tập đoàn kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ, với ba sản phẩm chủ lực: VinShop, VinID, OneHousing.

Sứ mệnh của One Mount là tạo ra hệ sinh thái lớn nhất Việt Nam, kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn.

Tìm hiểu thêm: https://onemount.com/

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây