Hôm nay 1.11, “Siêu hội hoàn tiền 50%” – chương trình ưu đãi lớn nhất năm của Ví MoMo với tổng giá trị khuyến mãi hàng trăm tỷ đồng chính thức diễn ra.

Từ 1.11 – 11.11, người dùng tham gia sự kiện sẽ nhận được “mưa” hoàn tiền lên đến 50% khi thanh toán, mua sắm các dịch vụ thường nhật bằng Ví MoMo như: mua sắm, đổ xăng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hoá đơn, du lịch – đi lại, ăn uống, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe… Đặc biệt, đối với người dùng đang sở hữu Ví Trả Sau trên MoMo sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn và cơ hội tận dụng tối đa mọi ưu đãi.

Siêu hội mua sắm không cần tiền, hoàn ngay 50% của MoMo chính thức ‘đổ bộ’

Tham gia sự kiện, người dùng chỉ cần chọn icon “Siêu hội hoàn tiền 50%” và quay “Vòng quay ‘deal’ luyện” là nhận ngay thẻ quà hoàn tiền 50% để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán mọi dịch vụ trên MoMo. Với tiêu chí “Quay là trúng”, sau thẻ quà đầu tiên người dùng có cơ hội nhận thêm nhiều deal hoàn tiền, thẻ quà, bao lì xì tiền mặt, quà giá trị và cả quà tặng hiện vật giá trị từ những đối tác lớn đồng hành như Circle K, Samsung Galaxy A, Heineken 0.0, OCB, TPBank…

Để tăng thêm quyền lợi và sức hấp dẫn cho người dùng, khung giờ vàng mỗi ngày (15 giờ – 18 giờ) trong suốt 11 ngày sự kiện, người dùng có cơ hội quay trúng hàng loạt thẻ quà hoàn tiền lên đến 50% sử dụng cho nhiều dịch vụ như mua sắm, đổ xăng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hoá đơn, du lịch – đi lại, ăn uống, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe… Từ đó, việc chi tiêu, mua sắm của người dùng sẽ được tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Song song, nhiều sự kiện có chủ đề tương ứng với quà tặng giá trị cũng được thiết kế khéo léo theo các ngày trong tuần, phù hợp với thói quen sinh hoạt của mỗi người, mỗi gia đình như:

  • Ngày 2.11 – 3.11: “Trẩy hội mua sắm” với hàng loạt thẻ quà hoàn tiền 50% siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đổ xăng
  • Ngày 4.11 – 5.11: “Chất lừ công nghệ” với voucher Samsung Galaxy A lên đến 1 triệu đồng cùng quà tặng tai nghe Galaxy Bug Live
  • Ngày 6.11: Thứ 7 “Du lịch hết sẩy” với hàng nghìn thẻ quà dành cho Du lịch – Đi lại như mua vé máy bay, vé tàu, xe, phòng khách sạn, thuê xe, trải nghiệm
  • Ngày 7.11: Chủ Nhật “Tích cực shopping – ăn uống” với loạt deal hoàn tiền các dịch vụ mua sắm, thời trang, ăn uống
  • Ngày 8.11 – 10.11: Đầu tuần may mắn “Đón mưa/bão lì xì đã tay” với các bao lì xì tiền mặt “rơi thẳng” vào Ví MoMo từ 2 ngân hàng đồng hành là OCB, TPBank
Siêu hội mua sắm không cần tiền, hoàn ngay 50% của MoMo chính thức ‘đổ bộ’

Riêng ngày 11.11 sẽ là Ngày vàng siêu hội hoàn tiền 50% với hàng triệu deal hoàn tiền 50% tại siêu thị, đổ xăng, mua sắm thương mại điện tử và có cơ hội nhận thêm quà hoàn tiền đặc biệt 99% các dịch vụ cùng bao lì xì 9.999.999đ.

Bên cạnh đó, nếu ngày thường chương trình chỉ có 1 khung giờ vàng, thì riêng ngày 11.11 cơ hội nhận quà xịn x2 khi có đến 2 khung là 9 giờ – 12 giờ và 15 giờ – 18 giờ. Vào 2 khung giờ vàng các bao lì xì tiền mặt, thẻ quà, quà hiện vật có giá trị sẽ được tung ra nhiều hơn trong các lượt quay của “Vòng quay ‘deal’ luyện”.

“Vòng quay ‘deal’ luyện” còn mang đến cho người dùng cơ hội tích lũy Điểm tích cực. Điểm tích cực càng cao, người dùng càng có thêm cơ hội nhận được deal hoàn tiền có giá trị càng lớn.

Không những thế, 1.000 người có Điểm tích cực cao nhất chắc chắn sẽ nhận giải thưởng tiền mặt từ 100 nghìn đồng đến 50 triệu đồng mỗi người. Bảng xếp hạng Đua Top Tranh Thưởng 50 Triệu luôn được cập nhật và sẽ được khóa lại để tổng kết người chơi thắng giải vào lúc 23 giờ 59 ngày 11.11.2021.

Siêu hội mua sắm không cần tiền, hoàn ngay 50% của MoMo chính thức ‘đổ bộ’

Không cần tiền ngay vẫn có thể thanh toán, mua sắm nhờ Ví Trả Sau

“Siêu hội hoàn tiền 50%” năm nay đặc biệt khi được kết hợp với Ví Trả Sau để hưởng ưu đãi hấp dẫn: Không chỉ được hoàn tiền, người dùng còn có thể “Mua sắm không cần tiền”. Người dùng Ví Trả Sau đồng thời được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi hoàn tiền lớn hơn.

Là sản phẩm tín dụng tiêu dùng do MoMo cùng TPBank hợp tác ra mắt từ tháng 7.2021, Ví Trả Sau giúp người dùng “ứng trước” một khoản tiền từ 1 triệu đến 5 triệu để mua sắm và có thể trả lại sau đó tối đa từ 35 – 45 ngày mà không mất tiền lãi.

Đăng ký mở Ví Trả Sau hoàn toàn miễn phí và được xét duyệt chỉ trong 1 phút, không cần thủ tục rườm rà hay chứng minh thu nhập. Ví Trả Sau có thể dùng để thanh toán hầu hết các dịch vụ, tiện ích trên Ví MoMo cũng như hàng chục ngàn điểm chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử này.

Đến hẹn lại lên, ngày 1.11 hằng năm luôn được người dùng Ví MoMo mong chờ với hàng loạt ưu đãi hoàn tiền 50% – “đặc sản” khuyến mãi do chính MoMo tiên phong khởi xướng tại Việt Nam. Năm nay Siêu hội hoàn tiền 50% của MoMo diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi thu nhập của đông đảo người dùng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid -19, GDP quý III giảm sâu nhất trong lịch sử (giảm 6,17% so với cùng kỳ năm ngoái) và rất cần động lực thúc đẩy từ cầu tiêu dùng trong giai đoạn bình thường mới.

Siêu hội mua sắm không cần tiền, hoàn ngay 50% của MoMo chính thức ‘đổ bộ’

Do đó, khác với mọi năm, thay vì chỉ chọn 1 ngày để tổ chức chương trình, năm nay MoMo kéo dài ưu đãi tới 11 ngày giúp người dùng thỏa sức mua sắm, săn sale tại những sự kiện lớn của các nhãn hiệu, sàn thương mại điện tử, tận dụng ưu đãi một cách trọn vẹn hơn.

Một mặt là ưu đãi hoàn tiền và đặc quyền “Mua sắm trước – Trả tiền sau” của Ví Trả Sau giúp người dùng Ví MoMo có phương án chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả hơn. Mặt khác chương trình cũng giúp các doanh nghiệp đối tác lấy lại đà tăng trưởng doanh thu, góp phần giải bài toán kích cầu của nền kinh tế.

Tham gia ngày hội năm nay cùng MoMo, hàng loạt các thương hiệu lớn cùng đồng hành để mang lại ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như Circle K, Samsung Galaxy A, Heineken 0.0, OCB, TPBank, Pizza 4P’s, Nha Khoa Quốc Tế Westway, Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2Skin, VUS, Saigon Casa Café, Phindeli Café, Pizza Hut, The Coffee House, Highlands Coffee, Pharmacity, KKDAY, AhaMove, Co.op Food, Co.op Smile, FineLife, Baemin.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây