Xiaomi Redmi Watch 2 Lite ra mắt, giá 1,5 triệu đồng

0

Xiaomi Vietnam hôm nay đã bổ sung thêm một phiên bản mới vào dòng sản phẩm thiết bị đeo tay thông minh của hãng – Redmi Watch 2 Lite.

Đồng hồ thông minh mới không chỉ có kiểu dáng thời trang; mà còn có các tính năng thể dục thể thao và theo dõi sức khỏe toàn diện. Redmi Watch 2 Lite là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sở hữu chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên.

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Với màn hình cảm ứng lớn 1,55 inch, Redmi Watch 2 Lite giúp trải nghiệm xem mãn nhãn; hiển thị các chỉ số sức khỏe, thông báo và hơn 100 chế độ màu khác nhau. Thiết bị cũng cho phép lựa chọn hơn 100 chế độ tập luyện; bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và hơn 90 chế độ mở rộng cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite ra mắt, giá 1,5 triệu đồng

Bạn có thể chọn kích hoạt chức năng tự động đánh giá chính xác tình trạng chạy bộ hoặc đi bộ. Thiết bị tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện; bao gồm theo dõi chỉ số SpO2, theo dõi nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng, luyện thở và ghi lại chu kì kinh nguyệt cũng được tích hợp trong sản phẩm.

Redmi Watch 2 Lite cho thời lượng pin lên đến 10 ngày sử dụng; được chứng nhận khả năng chống nước 5ATM, có thể đeo khi đi mưa, tắm hoặc thậm chí là đi bơi. Sản phẩm có ba màu khung rực rỡ và sáu màu dây đeo đa dạng; phù hợp với phong cách hàng ngày của người sử dụng.

Việc ra mắt Redmi Watch 2 Lite tiếp tục giúp Xiaomi nối dài chuỗi sản phẩm thông tin của mình; đồng thời mang đến nhiều lựa chọn trải nghiệm mới, chinh phục nhiều nhóm người dùng và phù hợp với mọi loại nhu cầu. Đây tiếp tục là cam kết của hãng khi không ngừng đổi mới, sáng tạo; mang công nghệ đến gần với người tiêu dùng.

Thông tin mở bán và giá thành sản phẩm:

Redmi Watch 2 Lite sẽ chính thức mở bán từ ngày 12.12.2021 với giá khởi điểm 1,490,000 VNĐ trên các kênh bán hàng chính thức của Xiaomi

Đặc biệt, chương trình, chương trình mở bán diễn ra từ 12.12 đến 19.12.2021, với giá chỉ 1,190,000 VNĐ trên Shopee và các kênh bán hàng trực tiếp của Xiaomi trên toàn quốc: Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile

Xiaomi giữ vững tăng trưởng ở thị trường thiết bị đeo tay

Mới đây nhất theo kết quả từ Canalys, Xiaomi tiếp tục giữ vững vị trí top đầu trong nhóm sản phẩm thiết bị đeo tay. Theo báo cáo của Canalys công bố quý 3.2021, Xiaomi tiếp tục giữ vững tăng trưởng ở vị trí số 1 thị trường thiết bị đeo tay; chiếm tới 35% thị trường khẳng định ngôi vương khi cách các thương hiệu ở vị trí số 2 và số 3 lên tới 19% thị trường.

Báo cáo này cho thấy sự thành công toàn diện của Xiaomi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu khi liên tiếp công bố những con số tích cực ở cả thị trường smartphone cũng như thiết bị đeo tay.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn