Sau 18 cửa hàng TopZone theo hình thức đại lý uỷ quyền AAR trên toàn quốc, Thế Giới Di Động vừa đưa vào hoạt động cửa hàng thứ 19, đồng thời là TopZone APR – cấp uỷ quyền cao nhất đối với đối tác kinh doanh sản phẩm của Apple.

Sáng nay 23.1.2022, Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng uỷ quyền cao cấp nhất của Apple (APR – Apple Premium Reseller) đầu tiên tại Việt Nam tại số 498 đường Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội). Là cửa hàng theo mô hình cao cấp APR, TopZone Xã Đàn có nhiều nét khác biệt so với các cửa hàng phổ thông (mô hình AAR – Apple Authorised Reseller)

Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

Cửa hàng có diện tích lớn, 180m2, gần gấp đôi so với các cửa hàng hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với hệ thống Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động. Không gian tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple với nội thất bên trong được nhập khẩu 100% mang đến nét thẩm mỹ, hiện đại, tiệm cận nhất với Apple Store.

Đây cũng là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay trên thế giới của Apple, trưng bày một danh mục đầy đủ nhất các sản phẩm nhà Táo như iPhone, iPad, iMac, Macbook, Apple Watch và phụ kiện.

Việc ra mắt TopZone Xã Đàn cũng đánh dấu cột mốc TopZone trở thành đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple, lớn nhất với 19 cửa hàng và là đại lý có mặt tại nhiều tỉnh thành nhất (14 tỉnh thành) chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên (nhà bán lẻ thứ hai cần tới 9 năm để có 15 cửa hàng tại 9 tỉnh thành).

Tốc độ mở mới nhanh chóng của TopZone cũng thể hiện sự hậu thuẫn rất lớn từ đối tác Apple trên thị trường Việt Nam.

Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của công ty CP Thế Giới Di Động chia sẻ mục tiêu mở 60 cửa hàng TopZone trong quý 1 năm nay và 200 cửa hàng TopZone phủ khắp 63 tỉnh thành trong năm 2022. Kế hoạch này đang đi đúng lộ trình và theo dự kiến thì TopZone sẽ sớm trở thành nhà bán lẻ áp đảo.

Hỗ trợ phía sau cho TopZone là hơn 2.700 điểm bán của hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Khách mua hàng từ TopZone có thể thực hiện đổi trả, bảo hành ở bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh nào trên toàn quốc.

Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

Doanh thu tháng 1.2022 dự kiến đạt gần 200 tỷ đồng, gấp đôi so với tháng 12.2021, cho thấy nhu cầu mua sắm sản phẩm Apple rất cao, và sự ủng hộ lớn cho TopZone. Việc mở cửa hàng cao cấp APR lần này được kỳ vọng đáp ứng mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu sắm Tết của người dùng nói chung và những fan yêu mến Apple nói riêng.

Nhân dịp khai trương cửa hàng, từ hôm nay đến ngày 10.2.2022, khách hàng khi đến mua sắm tại TopZone Xã Đàn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng dành cho sản phẩm Apple.

Theo đó, hàng loạt model iPhone, iPad giảm giá đến 20%, máy tính Macbook và iMac cũng giảm đến 2,5 triệu đồng, đồng hồ giảm đến 25% và phụ kiện giảm đến 50%. Đồng thời, khách tham quan cửa hàng trong ba ngày khai trương sẽ được tặng ngay voucher mua hàng trị giá 300.000 đồng, hạn dùng đến 10.2.2022.

Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

Ông Hiểu Em cho biết: “Chúng tôi đặc biệt cảm ơn và dành riêng phiên bản cao cấp nhất của TopZone cho các khách hàng Hà Nội nhân dịp Tết. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm mua sắm thú vị, xứng tầm và tìm thấy sản phẩm mình cần tại đây. Đồng thời TopZone Xã Đàn kể từ nay cũng sẽ là một trong những địa chỉ mua sắm sản phẩm Apple hàng đầu trong danh sách của quý vị”.

Ảnh cửa hàng TopZone APR đầu tiên tại Hà Nội

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây