Netflix gợi ý phim hay cho bé và gia đình dịp Tết 2022

0

Hãy tham gia bài trắc nghiệm vui dưới đây để tìm ra gợi ý phim và series hoàn hảo có thể xem miễn phí trên Netflix giúp giải trí trong thời gian chuẩn bị đón Tết nhé!  

Thời điểm Tết cận kề cũng là lúc các gia đình trở nên bận rộn hơn cả. Thay vì mải quay cuồng chuẩn bị cho Tết, các bố mẹ hãy dành ra vài phút giây thư giãn bên con, cùng con giải trí vui vẻ trước thềm năm mới sang. Chỉ với một chiếc điện thoại, người dùng giờ đây đã có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi với loạt phim hấp dẫn cho trẻ em và gia đình được yêu thích trên toàn thế giới.

Để tiếp thêm tinh thần và năng lượng vui vẻ sau những giờ dọn dẹp mệt mỏi, hãy cùng ngồi xuống thư giãn với con và thưởng thức những tựa phim thú vị sau đây:

Nhóc trùm: Bắt em bé đó! (The Boss Baby: Get That Baby!)

Bạn nghĩ mình có đủ tố chất để trở thành trùm? Phim tương tác đặc biệt này sẽ thử thách những kỹ năng của bạn và kết nối bạn với 1 trong 16 công việc tại Tập đoàn Em bé. 

Vivo

Một chú gấu trúc potôt yêu âm nhạc bắt đầu hành trình hiếm có trong đời để hoàn thành định mệnh của mình và trao bản tình ca cho một người bạn cũ.

Hội Quái Siêu Cấp (Super Monsters)

Những bạn nhỏ ở tuổi mầm non có cha mẹ là những con quái vật nổi tiếng nhất thế giới. Các bạn ấy đang cố gắng luyện những năng lực đặc biệt để chuẩn bị bước vào mẫu giáo.

Nếu bạn vừa cùng con trở về sau chuyến đi vi vu sắm Tết, tranh thủ “nghía” qua hành trình của các nhân vật trong các tác phẩm sau đây để xem có giống chặng đường của bạn không nhé:

Vươn tới cung trăng (Over the Moon):

Được những ký ức về mẹ thôi thúc, cô bé tháo vát Phi Phi lắp ráp con tàu tên lửa lên mặt trăng nhằm chứng minh Hằng Nga trong thần thoại là có thật. 

Ước nguyện thần long (Wish Dragon):

Thiếu niên đầy quyết tâm Din đang mong tìm lại người bạn thân hồi nhỏ thì gặp một chú rồng có thể ban điều ước – nhân vật cho cậu thấy sự kỳ diệu của các khả năng.

Netflix gợi ý phim hay cho bé và gia đình dịp Tết 2022

Những tác phẩm điện ảnh tuyệt vời là nguồn cảm hứng bất tận của niềm vui, đặc biệt là trong dịp lễ hội. Khán giả tại Việt Nam có thể thưởng thức tất cả các tác phẩm được gợi ý phía trên trong Gói Miễn Phí của Netflix trên điện thoại Android, và không có quảng cáo. Đây là cánh cửa mở ra thế giới giải trí trên toàn thế giới cho mọi người, mọi nhà trong dịp Tết này. Xem hướng dẫn đăng ký Gói Miễn Phí tại đây.    

Cho dù bạn đang xem cùng con, hay để các bé tự xem một mình, đừng quên sử dụng tính năng Cha mẹ quản lý được tích hợp trong Gói Miễn Phí. Hãy cài đặt xếp hạng độ tuổi để bé chỉ có thể xem những nội dung giải trí phù hợp, tạo mã PIN để khóa tài khoản của bạn, và bạn còn có thể kiểm tra những nội dung mà các con đang xem trên tài khoản của mình. Đây là những công cụ hữu ích và cần thiết dành cho mọi cha mẹ và trải nghiệm giải trí của cả gia đình.

Trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền, các gia đình tại Việt Nam cũng có thể dễ dàng tìm kiếm gợi ý về phim và series đáng xem trong bộ sưu tập đặc biệt của Netflix mang tên “Năm con Cọp đừng để lọt phim hay” tại đường link https://www.netflix.com/888

Loạt phim hay năm con Cọp trên Netflix

Bộ sưu tập Tết đặc biệt từ Netflix giới thiệu những tác phẩm và câu chuyện hay giúp mang đến niềm vui và cảm hứng tuyệt vời để khởi đầu năm mới. Khán giả sẽ cần nâng cấp lên các gói trả tiền để có thể xem trọn vẹn nội dung thuộc các chủ đề khác nhau trong bộ sưu tập này. 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn