Bộ phim ‘A Tourist’s Guide to Love’ của Netflix sẽ bắt đầu quay tại Việt Nam

0

Netflix thông báo bộ phim A Tourist’s Guide to Love sắp được khởi quay với sự xuất hiện của các ngôi sao địa phương trong dàn diễn viên như Trúc Trần và Nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện. 

Với sự ủng hộ lớn từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam, đây là bộ phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. Quá trình quay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 nhân sự địa phương và nhà cung ứng, bao gồm những thành viên trong sản xuất, du lịch nội địa và bán lẻ. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 4 và tập trung vào những nét văn hóa đặc sắc cùng danh lam thắng cảnh đẹp nao lòng của Việt Nam.

Một bức thư tình gửi Việt Nam và những ngã rẽ bất ngờ của chuyến du lịch

A Tourist’s Guide to Love là câu chuyện của một nữ chuyên viên du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay người yêu, cô quyết định tham gia một đề án khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch của Việt Nam. Chuyến đi ấy khiến cô tìm thấy được cả sự phiêu lưu và những lãng mạn với hướng dẫn viên du lịch người Việt. Họ quyết định trộm một chiếc xe bus du lịch để khám phá cuộc sống và tình yêu mà không theo những lối mòn đã định. 

Kịch bản được viết bởi người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue, được lấy cảm hứng từ chính những chuyến du lịch của cô khi khám phá cội nguồn. Được dẫn dắt bởi đạo diễn Steven Tsuchida, bộ phim A Tourist’s Guide to Love lấy những nét đẹp nhất của Việt Nam và theo lời của nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, “gửi tặng Việt Nam một bức thư tình hấp dẫn bằng tất cả sự vinh quang, bằng cả trái tim và sự hài hước.” Bộ phim là điểm tụ hợp của dàn diễn viên quốc tế và địa phương, bao gồm nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly và các ngôi sao trong nước là Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện.

A Tourist’s Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam giúp mang vẻ đẹp danh lam thắng cảnh địa phương đến với khán giả quốc tế. Qua con mắt của các nhân vật trong phim, khán giả toàn cầu sẽ thấy mãn nhãn với những nét đẹp đầy hấp dẫn trong nhịp sống sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, những cảnh quan thiên nhiên của Đà Nẵng, bầu không khí hoài cổ của Hội An, núi đồi hùng vĩ của Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ giao thoa cùng hiện tại. 

Mang đến nhiều hơn những tác phẩm được người hâm mộ Việt Nam yêu thích  

Bên cạnh việc đưa những câu chuyện chân thực, phong cảnh và âm thanh của Việt Nam ra sân khấu toàn cầu, Netflix sẽ giới thiệu thêm nhiều lựa chọn giải trí nội địa tới khán giả Việt. Từ tháng 3 năm 2022, người hâm mộ Việt Nam có thể thưởng thức thêm nhiều tác phẩm nước nhà trong Gói Miễn Phí, bao gồm các tựa phim nổi tiếng và được yêu thích như Song Song, Thưa Mẹ Con Đi, Bằng Chứng Vô Hình, 30 Chưa Phải Tết, Thiên Thần Hộ Mệnh, Gái Già Lắm Chiêu V, và rất nhiều tác phẩm khác. 

Để trải nghiệm xem phim dễ dàng hơn với Gói Miễn Phí, người dùng điện thoại Android giờ đây đã có thêm nhiều lựa chọn giải trí phong phú, hoàn toàn không có quảng cáo, đồng thời tận hưởng các tính năng tuyệt vời như đề xuất nội dung, hồ sơ cá nhân (bao gồm cả hồ sơ trẻ em) và tính năng Tải xuống thông minh. 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn