HMD Global mở chương trình “Nhân đôi yêu thương, rinh ngay voucher 200k”
HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã mang đến chương trình “Nhân đôi yêu thương rinh ngay voucher 200k” nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/03.
OPPO F11/F11 Pro chính thức ra mắt tại Ấn Độ
Hôm nay 5/3, OPPO đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone F11 Pro và F11 đầu tiên tại Ấn Độ.
Trend Micro ngăn chặn hơn 48 tỷ mối đe dọa trong năm 2018
Theo Trend Micro, tội phạm mạng đang dần trở nên nguy hiểm, có thể qua mặt những biện pháp bảo mật hiện tại khi các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, lừa đảo trực tuyến và BEC đều tăng mạnh.
Grab công bố nhận 1,46 tỉ USD từ Quỹ Vision của SoftBank
Grab công bố vừa nhận thêm 1,46 tỉ USD từ Quỹ Vision của SoftBank (SoftBank Vision Fund - SVF). Khoản vốn tăng thêm từ SVF nâng tổng số vốn huy động được trong vòng gọi vốn Series H hiện tại của Grab lên tới hơn 4,5 tỉ USD. Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn này gồm có Toyota Motor Corporation, Oppenheimer Funds, Hyundai Motor Group, Booking Holdings, Microsoft Corporation, Ping An Capital và Yamaha Motor.
Chiến dịch Sharpshooter có liên quan đến nhóm tin tặc Triều Tiên
Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa kết luận Lazarus Group - nhóm hacker Triều Tiên - chính là tổ chức đứng sau chiến dịch gián điệp Sharpshooter.
Apple lặng lẽ giải quyết lỗi Flexgate ở MacBook Pro
Apple đã âm thầm điều chỉnh độ dài cáp MacBook Pro 2018 để khắc phục hiện tượng Flexgate, dù hãng chưa bao giờ thừa nhận thiết bị mắc lỗi này.
Microsoft tạo Windows Lite cho thiết bị màn hình kép
Dường như Microsoft đang phát triển một phiên bản rút gọn của Windows, được sử dụng trong thiết bị màn hình kép sắp ra mắt cũng như máy tính xách tay để cạnh tranh với Chromebook.