Vẫn giữ một phong độ áp đảo từ giai đoạn vòng bảng tới ngày chung kết, Bacon Time – Hạt giống số 1 của giải đấu RPL đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục trước Saigon Phantom.

Xuyên suốt trận đấu Chung kết, các chàng trai đến từ Thái Lan đều là những người chủ động giao tranh và di chuyển trên cơ đối thủ, qua đó dễ dàng mang về lợi thế và thể hiện sức mạnh áp đảo.

Bacon Time vô địch APL 2022: Việt Nam
Bacon Time thể hiện sức mạnh vượt trội tại APL 2022: Việt Nam

Thắng SGP đầy thuyết phục 4-1, Bacon Time đã chính thức lên ngôi vô địch APL 2022: Việt Nam và nhận được số tiền thưởng 400.000$.

Đây cũng là danh hiệu Liên Quân Mobile Quốc tế đầu tiên của đội tuyển này sau hàng loạt những mùa giải phải dừng chân tiếc nuối. Đáng chú ý, Bacon Time đã ghi dấu tại APL 2022 với một phong độ hủy diệt khi họ đã có một chuỗi trận bất bại từ vòng bảng tới Chung kết. 

Bacon Time vô địch APL 2022: Việt Nam
Bacon Time hạnh phúc với danh hiệu Liên Quân Mobile Quốc tế đầu tiên

Riêng cá nhân BAC MarkKy, chàng “thần đồng” người Thái cũng nhận về thêm danh hiệu FMVP APL 2022 và số tiền thưởng 15.000$ sau màn trình diễn đẳng cấp thế giới.

Bacon Time vô địch APL 2022: Việt Nam
BAC MarkKy nhận danh hiệu FMVP của giải đấu APL 2022: Việt Nam
Bacon Time vô địch APL 2022: Việt Nam
Saigon Phantom đã không thể tạo ra bất ngờ tại Chung kết APL 2022: Việt Nam

Còn với Saigon Phantom, dù không thể tạo nên một hành trình diệu kỳ từ nhánh thua thế nhưng với màn trình diễn quyết tâm và cảm xúc, các chàng trai đại diện cho khu vực AOG vẫn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi và tán dương vì những nỗ lực của mình.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây