Trước thềm CES 2023, Lenovo đã ra mắt loạt máy tính xách tay ThinkPad X1 mới nhất sử dụng vật liệu tái chế, phần mềm Lenovo Commercial Vantage mới nhất được thiết kế làm nổi bật các cài đặt giúp cải thiện hiệu suất năng lượng, ứng dụng Lenovo View mới sử dụng công nghệ thị giác máy tính tân tiến để nâng cao chất lượng hình ảnh video cùng nhiều công cụ cộng tác, bảo mật và sức khỏe số.

Loạt màn hình ThinkVision mới nhất dẫn đầu với màn hình ThinkVision P27pz-30 và P32pz-30 mini-LED siêu sáng, tiếp đến là màn hình VOIP thuộc T-series mới của ThinkVision được thiết kế cho công việc hỗn hợp, tích hợp sẵn chức năng Microsoft Teams, máy ảnh 5MP, micrô kép và loa. Lenovo cũng giới thiệu các màn hình chuyên dụng 4K ThinkVision P-series mới nhất cùng màn hình Lenovo L-series mới dành cho gia đình.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái các công cụ làm việc hỗn hợp hiệu quả cũng trở nên toàn diện với các phụ kiện mới ra mắt của Lenovo, bao gồm Lenovo Go Desk Station độc đáo, Webcam Lenovo Go 4K Pro và Combo Bàn phím và Chuột không dây chuyên nghiệp có thể sạc của Lenovo.

Với tầm nhìn mục tiêu đạt net-zero vào năm 2050 theo sáng kiến Mục tiêu dựa trên cơ sở Khoa học (Science Based Targets initiative – SBTi), Lenovo tiếp tục tập trung hỗ trợ nền kinh tế tuần hoàn bằng cách tăng cường sử dụng vật liệu tái chế trong các sản phẩm và bao bì của mình, đồng thời hợp tác với các đối tác trong ngành để giúp tăng cường sử dụng năng lượng hiệu quả của các thiết bị này bao gồm làm việc với các bên cung ứng và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu để giảm lượng khí thải thải ra trong chuỗi cung ứng của mình và tận dụng mọi cơ hội để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng trong các nhà máy và nơi làm việc của Lenovo.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

ThinkPad X1 – Kỷ niệm 30 năm đổi mới sáng tạo

Kỷ niệm 30 năm ra mắt ThinkPad, Lenovo tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ bền, năng suất, hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Bước vào kỷ nguyên mới của điện toán hướng tới tương lai bền vững hơn, ThinkPad tập trung vào thiết kế và kỹ thuật phần cứng và phần mềm để hỗ trợ tầm nhìn mục tiêu net-zero của Lenovo.

ThinkPad X1 Carbon Gen 11, ThinkPad X1 Yoga Gen 8 và ThinkPad X1 Nano Gen 3 đều sử dụng vật liệu tái chế trong một số linh kiện:

 • ThinkPad X1 Carbon Gen 11 bao gồm 90% magie tái chế ở phần kê tay và 55% nhôm tái chế ở nắp dưới
 • ThinkPad X1 Nano Gen 3 sử dụng 90% hợp chất ma-giê tái chế ở phần kê tay và nắp dưới
 • Bên cạnh đó, bao bì đóng gói bán lẻ được làm từ 100% sợi tre và sợi mía, bao bì hộp màu nâu được làm từ vật liệu không chứa nhựa với 90% thành phần tái chế và/hoặc được chứng nhận FSC, và ThinkPad X1 mới sử dụng nhựa PCC trong một số linh kiện.
 • Tất cả máy tính xách tay ThinkPad cũng đạt tiêu chuẩn của Dịch vụ Bù đắp CO2 (CO2 Offset Service) của Lenovo.

Ngoài việc tăng cường sử dụng vật liệu tái chế, những nỗ lực tiết kiệm năng lượng của Lenovo cũng được mở rộng sang việc sử dụng các sản phẩm của mình. Ứng dụng Lenovo Commercial Vantage mới thể hiện rõ hơn các khoản đầu tư của công ty trong việc giúp các doanh nghiệp quản lý lượng khí thải carbon của họ.

Đây là phần mềm trực quan với mục đích hướng dẫn và khuyến khích người dùng sử dụng một số cài đặt được thiết kế để giúp giảm mức tiêu thụ điện năng hoặc kéo dài tuổi thọ của linh kiện. Các tính năng bao gồm gắn nhãn (label) và thông tin được xác định rõ ràng để giúp người dùng chọn cấu hình phù hợp với họ. Các lựa chọn hiệu quả bao gồm:

 • Cảm biến phát hiện người (Human Presence Detection) Computer Vision có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng thông qua chức năng Zero Touch Lock
 • Cài đặt OLED trên các máy được trang bị OLED cũng có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng và kéo dài tuổi thọ của màn hình
 • Sạc Thông Minh có thể giúp kéo dài tuổi thọ của pin thông qua việc đặt ngưỡng sạc
 • Tắt Đèn nền bàn phím có thể giảm mức sử dụng năng lượng
Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Ứng dụng Lenovo View gồm các tính năng camera thông minh được thiết kế để giúp người dùng khai thác sức mạnh của camera tích hợp nhằm nâng cao trải nghiệm cuộc gọi video và tăng cường bảo mật cũng như sức khỏe số. Phiên bản mới của ứng dụng này mở rộng bộ tính năng và cải thiện đáng kể chỉ số IQ cho những tính năng hiện có:

 • Làm việc với thông tin nhạy cảm tại những nơi công cộng có thể gây rủi ro về bảo mật. Các tính năng Privacy GuardPrivacy Alert được tích hợp trong Lenovo View tăng cường khả năng bảo mật bằng cách kích hoạt tính năng làm mờ riêng tư hoặc hiển thị biểu tượng quyền riêng tư khi phát hiện thấy khuôn mặt của người xem trái phép đang nhìn màn hình máy tính xách tay.
 • Mô hình làm việc hỗn hợp đã làm dấy lên mối lo ngại về sức khỏe số do người dùng thường dành nhiều giờ hơn mỗi ngày trước màn hình. Cảnh báo tư thếcảnh báo sức khỏe mắt đóng vai trò là lời nhắc nhở nhẹ nhàng và có thể là công cụ hữu ích giúp duy trì hoặc cải thiện sức khỏe số.
 • Các cuộc họp trực tuyến cũng đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong làm việc hỗn hợp, đồng thời làm gia tăng những thách thức mà lực lượng lao động phân tán phải đối mặt khi tham gia từ xa. Các tính năng cộng tác như tự động tạo khuôn hình, ẩn nềnngười thuyết trình ảo đã nâng cấp các cuộc gọi qua camera để giúp người thuyết trình trở thành trung tâm và hỗ trợ tất cả người tham gia tham gia cuộc gọi, ngay cả trong môi trường ảo hoặc kết hợp.
 • Những cải tiến công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong thuật toán tăng cường video cũng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của webcam tích hợp ở bất kỳ môi trường ánh sáng nào – ngay cả trong phòng tối hơn.

Các cài đặt cộng tác và video tăng cường này có thể được áp dụng trực tiếp cho các ứng dụng Truyền thông Hợp nhất (Unified Communication), vì vậy người dùng có thể thiết lập mọi thứ và hoạt động liền mạch giữa các ứng dụng họp trực tuyến với các cài đặt theo nhu cầu của họ.

Các máy tính xách tay flagship ThinkPad X1 Carbon Gen 11, X1 Yoga Gen 8 và X1 Nano Gen 3 tiếp tục truyền thống mang tới hiệu suất và năng suất chưa từng có thông qua ngôn ngữ thiết kế không thể bắt chước, là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu dáng và chức năng với bí quyết thiết kế tuyệt vời. Người dùng doanh nghiệp cần máy tính xách tay giúp họ dễ dàng lướt kiểm tra hộp thư đến, bản thuyết trình và bảng tính; tham gia tích cực vào các cuộc họp trực tuyến; và yên tâm rằng dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của họ được bảo mật tối ưu.

Thiết bị ThinkPad X1 mới nhất có thể giúp mang đến một môi trường làm việc trơn tru, năng suất cao và hiệu quả để hỗ trợ tư duy tốt hơn. Ngoài các tính năng chăm sóc sức khỏe số có trong Lenovo View, màn hình được chứng nhận bởi TÜV Rheinland đảm bảo phát ra ánh sáng xanh thấp và bao gồm tùy chọn OLED hỗ trợ Dolby Vision có thể giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi cho mắt.

Những cải thiện video AI cùng các tính năng thông minh cho nền tảng họp trực tuyến còn được nâng cao hơn nữa nhờ bộ ứng dụng Dolby – Dolby Atmos cùng Dolby Voice với tính năng khử tiếng ồn thông qua AI – tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động. ThinkPad X1 nổi bật với ứng dụng bảo mật ThinkShield mạnh mẽ được hỗ trợ bởi tùy chọn công nghệ Computer Vision (CV), mang tới những cải tiến hiệu quả như quyền riêng tư thông minh hơn, đăng nhập thuận tiện hơn và quản lý năng lượng tốt hơn. Không chỉ vậy, tất cả ThinkPad X1 đều có nút che camera cơ học để tăng cường tính riêng tư.

ThinkPad X1 luôn có hiệu suất vượt trội và các thế hệ mới cũng không ngoại lệ. Được thiết kế trên nền tảng Intel Evo, các mẫu máy mới trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ mới nhất với Intel vPro® và chạy trên Windows 11. ThinkPad X1 Carbon Gen 11 và X1 Yoga Gen 8 có thể cấu hình tối đa 64GB RAM LPDDR5 dành cho người dùng thường xuyên thực hiện các tác vụ cần nhiều bộ nhớ.

Để tạo ra trải nghiệm người dùng vượt trội với các vật liệu bền vững hơn cần phải tập trung không ngừng vào thiết kế, phần cứng và phần mềm. Thế hệ ThinkPad X1 mới đã mang đến những tính năng sáng tạo và thông minh dựa trên thiết kế phần mềm, phần cứng tập trung vào hiệu suất và lấy khách hàng làm trung tâm.

Không gian làm việc hiệu quả chính là không gian làm việc năng suất cao

Họp video hợp nhất đã trở thành một tiêu chuẩn trong công việc hàng ngày, cho dù ở văn phòng, ở nhà hay bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, vẫn còn đó các thách thức như chất lượng video và ánh sáng kém thường là nguyên nhân gốc rễ khiến người dùng thất vọng. Lenovo Go Desk Station với Webcam, giải pháp làm việc hỗn hợp độc đáo kết hợp camera 4K, đèn bàn có thể điều chỉnh, trục xoay, ổ cắm mở rộng và bộ sạc không dây Qi vào một thiết bị sáng tạo duy nhất sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của người dùng.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp
Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Camera của máy, đồng thời cũng có thể mua riêng dưới dạng Webcam Lenovo Go 4K Pro độc lập, được thiết kế cho họp và phát trực tuyến với độ phân giải cao. Thiết bị sở hữu tính năng tự động lấy nét và tạo khung với trường nhìn có thể tùy chỉnh, tự động điều chỉnh ánh sáng xung quanh với độ phân giải tối đa lên tới 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Để tăng cường bảo mật, camera còn có nút che vật lý.

Lenovo Go Desk Station còn có một cần điều chỉnh độ cao linh hoạt và một cần xoay với ánh sáng tích hợp có thể thay đổi tùy theo môi trường ánh sáng xung quanh. Cần trục đa năng với đèn và camera này có thể được điều chỉnh theo hầu hết mọi hướng để tạo ra môi trường hoàn hảo, thậm chí có thể hướng xuống dưới để trình diễn trực tiếp hoặc phác thảo.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Ngoài ra, bộ điều khiển độ sáng cảm ứng cung cấp ba chế độ để lựa chọn, 3000K, 4500K hoặc 6500K mang lại độ sáng lên tới 1600 lux ở 0,5m. Phần đế của Desk Station bao gồm đầu nguồn USB Type-C 135W và cổng USB Type-C 65W đầy đủ chức năng cho phép cấp nguồn tới máy tính xách tay, tạo nên giải pháp một cáp với kiểu dáng đẹp. Đế cũng bao gồm hai cổng USB Type-A 3.1 và cổng đầu ra HDMI 2.0 để kết nối màn hình ngoài lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Một tấm pad sạc Qi 15W tương thích có thể thu vào sẽ cấp nguồn cho các thiết bị di động được hỗ trợ hoặc cổng USB Type-C 20W có sẵn ở mặt trước. Giải pháp độc đáo này có thể nâng cao chất lượng họp trực tuyến đồng thời cải thiện môi trường không gian làm việc sạch và đơn giản hơn.

Để thiết lập một môi trường làm việc hỗn hợp hoàn hảo, người dùng ưa thích bàn phím kích thước đầy đủ và tương tác chuột chính xác có thể chọn combo bàn phím và chuột không dây có thể sạc chuyên nghiệp của Lenovo. Với pin sạc tích hợp, combo thời thượng dành cho các chuyên gia này sở hữu kiểu dáng đẹp và hiện đại cùng một công tắc liền mạch để kết nối với tối đa ba thiết bị có hỗ trợ 2.4G thông qua một dongle hợp nhất hoặc bluetooth kép.

Bàn phím đảm bảo trải nghiệm phản hồi phím thoải mái và tiếng gõ gần như im lặng, trong khi đó thiết bị chuột bao gồm tám nút. Trong đó, năm nút có thể lập trình thông qua phần mềm với DPI (Dots Per Inch) điều chỉnh được, lên đến 4000. Combo này cũng sử dụng tối thiểu 65% nhựa PCC. 

Trải nghiệm hình ảnh chân thực: ThinkVision Mini LED (P27pz-30 và P32pz-30)

Lenovo cũng mở rộng danh mục sản phẩm mini-LED của mình khi giới thiệu các màn hình ThinkVision P27pz-30P32pz-30 mới. Với tấm nền gồm hàng nghìn đèn LED thu nhỏ, những màn hình này sở hữu tới 1.152 vùng làm mờ giúp giảm thiểu hiệu ứng quầng mờ có thể xuất hiện xung quanh các vật thể trên màn hình và cho phép độ tương phản màu đậm hơn với màu đen sâu hơn và các vùng sáng rực rỡ hơn.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Với các kích thước 27” và 31,5”, màn hình ThinkVision Mini LED hỗ trợ các định dạng HDR10 và HLG, đồng thời được chứng nhận DisplayHDR1000, đạt độ sáng tối đa 1200 nit. Được thiết kế dành cho “dân sáng tạo”, cả hai màn hình đều có các tiêu chuẩn màu kép – DCI-P3 và Adobe RGB7 – để phù hợp với việc sử dụng đồ họa và video, đồng thời được tích hợp công nghệ chống nhấp nháy để giúp giảm mỏi mắt.

Chúng cũng được trang bị phần mềm ThinkColour của Lenovo cho phép thiết lập màu sắc dễ dàng và quản lý cài đặt hiển thị trong giao diện trỏ và nhấp đơn giản. Những màn hình ThinkVision Mini LED này cũng bao gồm tính năng phát hiện người dùng tiết kiệm năng lượng và cảm biến ánh sáng tự động làm mờ màn hình khi người dùng bước ra xa và có thể điều chỉnh độ sáng màn hình để phù hợp với cường độ ánh sáng xung quanh.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Nhờ sự tiện lợi của đế cắm USB, màn hình ThinkVision Mini LED không phụ thuộc vào hệ điều hành và có thể kết nối với máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng tương thích với USB-C hoặc Thunderbolt, mang tới khả năng truyền dữ liệu và video lên đến 40Gbps thông qua một cáp USB4 duy nhất và có thể hỗ trợ lên đến hai màn hình UHD thông qua chuỗi daisy. Với khả năng cung cấp công suất lên tới 15W cho điện thoại thông minh và 140W cho các thiết bị khác, các màn hình mới này có thể sạc cho các máy tính xách tay nhanh mạnh hơn.

Có nhiều cổng mở rộng bao gồm ba cổng Type-C, bốn Type-A và hai cổng HDMI 2.1, Ethernet và DP, màn hình ThinkVision Mini LED mang đến cho người dùng khả năng kết nối nhiều thiết bị và tốc độ truyền dữ liệu mà họ cần để đạt năng suất và hiệu quả tốt hơn.

Màn hình ThinkVision Mini LED được làm toàn bộ bằng vật liệu tái chế sau tiêu dùng, bao gồm 90% nhôm PCC ở chân đế, 95% PCC ABS ở vỏ sau và 85% PCC ABS ở gờ và chân đế. Chúng cũng là những màn hình Lenovo đầu tiên sử dụng bao bì không có nhựa8 và đạt tiêu chuẩn Dịch vụ Bù đắp CO2 của Lenovo.

Thiết kế cho môi trường hỗn hợp: Màn hình ThinkVision VoIP (T27hv-30, T24mv-30 và T24v-30)

Hướng tới lực lượng lao động hiện đại, thế hệ Màn hình ThinkVision VoIP mới nhất của Lenovo tích hợp các tính năng chuyên dụng, vừa nâng cao nhưng cũng đơn giản hóa trải nghiệm cuộc họp trực tuyến. Nổi bật với camera 5MP độ phân giải cao được nâng cấp với thấu kính hồng ngoại (IR) cùng với thấu kính RGB riêng biệt và nút che riêng tư, micrô kép tích hợp với tính năng khử tiếng ồn môi trường và hai loa 5W tích hợp, người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi video với hình ảnh và âm thanh sắc nét hơn.

Tuy nhiên, điểm mới của màn hình mới này là nút Microsoft Teams chuyên dụng khởi chạy ứng dụng gọi video ngay lập tức, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng bắt đầu cuộc gọi tiếp theo mà không cần dò dẫm trên màn hình và thậm chí điều khiển các chức năng âm lượng và tắt tiếng đơn giản chỉ bằng cách nhấn các nút dễ tìm, tất cả đều nằm ở mặt trước của màn hình. Để bắt đầu ngày làm việc nhanh hơn nữa, người dùng còn có thể tận hưởng tính năng đăng nhập tự động, an toàn hơn với Windows Hello.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Các tính năng thông minh khác có thể dễ dàng kiểm soát thông qua cài đặt bao gồm đèn cảnh báo thông minh (chuyển sang màu đỏ khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi), nhắc nhở “ngồi quá lâu” khi người dùng dành quá nhiều thời gian trước màn hình và một cảnh báo khoảng cách giúp họ nhận biết khi ngồi quá gần màn hình.

Các màn hình ThinkVision VoIP thế hệ mới này cũng bao gồm khả năng phát hiện người dùng và cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh màn hình, đồng thời đây là một trong những thiết bị đầu tiên đạt được Chứng nhận Eyesafe 2.0 với công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên thấp. Kết hợp với móc treo ở bên cạnh màn hình để đặt tai nghe và một khe cắm ở chân đế nơi có thể dựng điện thoại thông minh, người dùng sẽ có tất cả các công cụ họ cần cho một buổi làm việc hiệu quả.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng nâng cao dành riêng cho thế hệ mới này trên màn hình QHD ThinkVision T27hv-30 27”, cũng như màn hình nhỏ hơn FHD ThinkVision T24mv-30 23,8”, cả hai đều có cổng USB-C cho sạc và truyền dữ liệu. Để có trải nghiệm VoIP tích hợp tương tự mà không quá nặng về tính năng, người dùng có thể chọn thiết bị ThinkVision T24v-30 với màn hình IPS FHD 23,8” và cổng USB-B.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Màn hình cao cấp ThinkVision P32p-30 và P49w-30

Lenovo cũng giới thiệu màn hình chuyên dụng cao cấp mới nhất, ThinkVision P32p-30P49w-30 đạt chứng nhận Eyesafe 2.0, làm phong phú thêm danh mục sản phẩm ThinkVision của mình. 

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

ThinkVision P32p-30 là màn hình 4K UHD 31,5” được thiết kế dành cho những người dùng yêu cầu độ phân giải cao hơn. Màu sắc phong phú từ màn hình không viền 3 cạnh này là kết quả của tính năng IPS và các tiêu chuẩn màu kép giúp tạo ra hiệu suất màu chính xác và chân thực hơn, không bị biến dạng bởi công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên bên trong.

Với nhiều tùy chọn kết nối, màn hình này hỗ trợ ThinkVision VoIP Modular Stack, gồm một cổng cho RJ45 ổn định với các tính năng bảo mật nâng cao và hai cổng Thunderbolt 4 mạnh mẽ để truyền dữ liệu nhanh và sạc qua một dây cáp. Với khoảng nâng rộng, người dùng có thể điều chỉnh chân đế ở góc nhìn thoải mái nhất.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Lý tưởng cho người dùng có nhu cầu hai PC trở lên thực hiện đồng thời các chức năng khác nhau, ThinkVision P49w-30 là màn hình 49” siêu rộng, toàn cảnh QHD kép. Được trang bị công nghệ IPS Black, màn hình này có tỷ lệ tương phản 2000:1 cho màu sắc sắc nét, rực rỡ hơn và màu đen sâu hơn nhờ góc nhìn rộng.

Với tối đa 13 cổng, bao gồm tính năng dock kết nối với hai cổng Thunderbolt 4 có công suất lên đến 100W và một cổng USB-C ở mặt trước với khả năng sạc nhanh 15W, ThinkVision P49w-30 có thể hỗ trợ nhiều thiết bị và phụ kiện cho trải nghiệm đa nhiệm chưa từng có. Nhờ khả năng thay thế thiết lập màn hình kép, nó có thể đóng vai trò là giải pháp 2 trong 1, cho phép người dùng chia màn hình làm hai không gian làm việc riêng biệt – không cần tất cả dây cáp – nhờ các tính năng eKVM và True Split của Lenovo.

Với eKVM, người dùng có thể truy cập và chuyển đổi ngay lập tức giữa hai nguồn PC chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi True Split đóng vai trò phân vùng dựa trên phần cứng chia một màn hình thành hai, cho phép điều chỉnh cài đặt và tỷ lệ khung hình một cách độc lập khi cần.

Khi cần nhiều màn hình hơn, ThinkVision P49w-30 cũng có thể được ghép nối thành chuỗi để kết nối tối đa hai cặp màn hình QHD khác thông qua đầu nối 4 cổng ra Thunderbolt, giúp sắp xếp dây cáp gọn gàng hơn và thuận tiện hơn cho việc thiết lập nhiều màn hình hiệu quả. Màn hình này cũng bao gồm hai loa 5W tích hợp và có thể hỗ trợ camera mô-đun ThinkVision MC60 có micrô11. 

Làm việc từ xa – Bạn của mọi nhà: Màn hình Lenovo L27i-40 và L24m-40

Dành cho người dùng gia đình, Lenovo đã giới thiệu hai thiết bị bổ sung mới đẹp mắt cho danh mục màn hình L-class của mình. Nổi bật với chân đế khung kim loại thời thượng màu xám sáng, giúp tô điểm cho mọi không gian làm việc, màn hình Lenovo L27i-40 là phiên bản thế hệ tiếp theo của dòng màn hình 27” chủ đạo của Lenovo.

Với tấm nền IPS mỏng, và có thiết kế tràn viền ở 3 cạnh, thiết bị này nâng cao trải nghiệm hình ảnh và âm thanh so với các mẫu trước đó, bao gồm cả việc bổ sung hai loa 3W tích hợp và gam màu 99% sRGB được mở rộng. Các điểm nhấn khác bao gồm hai cổng HDMI, cũng như đế nhám có cả khe cắm điện thoại thông minh và đường rãnh để người dùng có thể lưu trữ những vật dụng nhỏ cần thiết như chiếc bút yêu thích để dễ dàng lấy khi cần.

Lenovo ra mắt ThinkPad X1, ThinkVision và Lenovo Go tăng cường khả năng làm việc hỗn hợp

Màn hình Lenovo L24m-40 mới mang tới cho sinh viên hoặc nhân viên tại nhà một giải pháp hấp dẫn và hiệu quả cho nhu cầu giải trí và năng suất của họ. Màn hình FHD 23,8” sở hữu tấm nền IPS, công nghệ ánh sáng xanh thấp tự nhiên và gam màu 99% sRGB.

Với hai loa 3W tích hợp, cung cấp công suất lên đến 75W và bộ chia cổng USB có đủ cổng để hỗ trợ nhiều thiết bị, bao gồm cả USB Type-C, người dùng có thể kết nối các công cụ họ cần, bao gồm cả Webcam Màn hình Lenovo LC50 được hỗ trợ, tạo nên một trải nghiệm họp trực tuyến hiệu quả hơn.

Cả hai sản phẩm này đều tích hợp công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên thấp và được chứng nhận theo tiêu chuẩn Eyesafe Display Requirements 2.0 mới nhất. Ngoài ra, mỗi chân đế của màn hình (bao gồm cả đế nhám của màn hình Lenovo L27i-40), giá đỡ và nắp sau đều được làm từ nhựa tái chế 85% PCC.

Giá tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường

 • ThinkPad X1 Carbon Gen 11 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm 2023. Giá dự kiến bắt đầu từ $1729.
 • ThinkPad X1 Yoga Gen 8 sẽ được bán ra từ tháng 4 năm 2023. Giá dự kiến bắt đầu từ $1859.
 • ThinkPad X1 Nano Gen 3 sẽ được bán ra từ tháng 4 năm 2023. Giá dự kiến bắt đầu từ $1649.
 • Lenovo Go Desk Station với Webcam sẽ được bán ra từ tháng 3 năm 2023. Giá dự kiến sẽ bắt đầu từ $329.
 • Webcam Lenovo Go 4K Pro sẽ có mặt từ tháng 3 năm 2023. Giá dự kiến bắt đầu từ $149,99.
 • Bộ bàn phím và chuột không dây có thể sạc chuyên nghiệp của Lenovo sẽ có mặt từ tháng 1 năm 2023. Giá dự kiến bắt đầu từ $99,99.
 • ThinkVision Mini LED P27pz-30 và P32pz-30 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 8 năm 2023. Giá dự kiến sẽ sớm công bố đối với P27pz-30 và từ $1599 đối với P32pz-30.
 • ThinkVision VOIP T27hv-30, T24mv-30 và T24v-30 sẽ có mặt từ tháng 5 năm 2023. Giá dự kiến lần lượt là $519, $399 và $259.
 • ThinkVision P32p-30 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm 2023. Giá dự kiến bắt đầu từ $999.
 • ThinkVision P49w-30 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2023. Giá dự kiến tương ứng từ $1699.
 • Lenovo L27i-40 và L24m-40 dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ Quý 3 năm 2023. Giá dự kiến lần lượt từ $199 và $219.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây