Được mệnh danh là Chuột máy tính thông minh, tiêu biểu cho dòng chuột thế hệ mới của hãng công nghệ đến từ Thuỵ Sĩ, Logitech M650 sở hữu các tính năng vượt trội như: Cuộn Smartwheel, Silent Touch, giúp cho mọi trải nghiệm của người dùng trở nên êm ái và mượt mà nhất. Đặc biệt, nút bên tùy chỉnh tiện lợi vốn chỉ có tại các dòng chuột cao cấp, đắt tiền này được tích hợp trên một con chuột máy tính tầm trung.

Trải nghiệm tính năng của chuột máy tính cao cấp tích hợp trong Logitech Signature M650

Là dòng chuột hiếm hoi ra mắt nhiều size để đáp ứng size bàn tay và nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng: M650 cho những đôi tay có kích cỡ từ nhỏ tới trung bình, M650 L cho những đôi tay có kích cỡ lớn. Đặc biệt, thiết kế cân xứng hai bên, phù hợp với người thuận tay trái lẫn tay phải, giúp cho mọi trải nghiệm với M650 trở nên thuận tiện và thoải mái hơn.

Đây cũng là điểm được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính phù hợp khi lựa chọn sản phẩm phục vụ cho công việc cũng như học tập, tránh tình trạng đau mỏi khi sử dụng chuột máy tính không phù hợp với kích thước tay trong nhiều giờ liền.

Trải nghiệm tính năng của chuột máy tính cao cấp tích hợp trong Logitech Signature M650

Sản phẩm được đánh giá là một mẫu chuột tầm trung đáng mua và được nhiều người chọn làm quà tặng. Nâng cấp để cuộn thông minh hơn, thoải mái hơn và có hiệu suất cao hơn, bao gồm tính năng cuộn SmartWheel đạt độ chính xác đến từng pixel và khả năng lướt nhanh ở những trang dài.

Người dùng có thể dễ dàng tự động chuyển đổi các chế độ bằng cách lướt nhẹ ngón tay. Ngoài ra, công nghệ Silent Touch độc quyền của chuột không dây Logitech Signature M650 giảm được 90% tiếng nhấp chuột, tạo ra môi trường học tập và làm việc yên tĩnh hơn cho bạn và những người xung quanh, tăng khả năng tập trung và cho ra hiệu suất học tập và làm việc tốt hơn.

Signature M650 có thể dễ dàng kết nối ngay lập tức qua Bluetooth hoặc đầu thu USB Logi Bolt, tương thích trên nhiều nền tảng phổ biến hiện nay như: Windows, macOS, Linux, iPadOS, Android và được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tương thích của Google. Đảm bảo các thao tác mà người dùng thực hiện luôn mượt mà, hạn chế tình trạng chậm hoặc mất kết nối.

Trải nghiệm tính năng của chuột máy tính cao cấp tích hợp trong Logitech Signature M650

Một trong những tính năng nổi bật ở dòng chuột M650 là có thể dễ dàng tùy chỉnh các nút bên với Logitech Options – ứng dụng thế hệ mới của Logitech, khả dụng trên Windows và macOS, cho phép bạn quản lý các lối tắt ưa thích trên chuột và bàn phím hoạt động theo mong muốn như quay lại/tiếp theo hoặc sao chép/dán. Tính năng này thường chỉ xuất hiện trên các dòng chuột cao cấp, hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn với thao tác trên máy tính, tiết kiệm thời gian hơn so với những dòng chuột khác.

Trải nghiệm tính năng của chuột máy tính cao cấp tích hợp trong Logitech Signature M650

Signature M650 cho khả năng nâng cao hiệu suất và tối ưu năng suất dù đang làm việc và học tập bất cứ nơi đâu. Thiết kế thông minh, dễ dàng thao tác, đảm bảo đáp ứng yếu tố thẩm mỹ bởi hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su giúp tay luôn giữ chắc khi sử dụng.

Phần vỏ và các bộ phận bằng nhựa trong Signature M650 làm từ nhựa tái chế hậu tiêu dùng đã được chứng nhận. Tiên phong trong việc dấu ấn neutral carbon trên sản phẩm là lời cam kết của thương hiệu trong việc bảo vệ môi trường. 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim