IQUNIX F65 với 2 phiên bản Graffiti Diary và Camping mang 2 phong cách thiết kế khác nhau mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đầy cá tính.

Chính thức được công ty CNTT Network Hub phân phối tại Việt Nam vào tháng 10/2021, thương hiệu phím cơ IQUNIX nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng phím cơ Việt Nam với những dòng sản phẩm mang thiết kế hoài cổ nhưng cũng rất hiện đại với những nét chấm phá rất riêng. 

IQUNIX thêm lựa chọn phím cơ mới cho người dùng Việt

Tiêu biểu như dòng phím cơ IQUNIX OG80 với kiểu dáng hoài cổ mô phỏng máy đánh chữ nhưng được khoác lên mình bộ vỏ nhựa trong, kết hợp các họa tiết bắt mắt theo từng phong cách khác nhau. Như phiên bản Camping với tông xanh lá chủ đạo kết hợp họa tiết là những hình ảnh đặc trưng của du lịch dã ngoại, phiên bản Hitchhiker thì tạo sức hút với thiết kế theo chủ đề không gian hay phiên bản Joy Vendor trẻ trung với sắc đỏ.

Và mới đây, IQUNIX Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu sở hữu phím cơ nhỏ gọn của người dùng cũng đã chính thức mở bán dòng phím cơ IQUNIX F65 hoàn toàn mới. Tương tự các dòng phím cơ đã được bán tại Việt Nam, IQUNIX F65 sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản khác nhau.

IQUNIX thêm lựa chọn phím cơ mới cho người dùng Việt

Đầu tiên là Camping với tông xanh lá chủ đạo và được thiết kế theo chủ đề du lịch dã ngoại (Camping) và phiên bản Graffiti Diary với họa tiết mang phong cách hội họa đường phố Graffiti rất sinh động.

Dòng phím cơ mới này được IQUNIX thiết kế với khung kim loại vuông vức, cấu trúc chắc chắn với stab Costar sử dụng ở các phím kích thước lớn từ 2U trở lên, có đèn LED RGB 16 triệu màu chiếu nền và thiết kế dạng mạch xuôi (south face).

Dòng phím cơ IQUNIX F65 còn cung cấp hai tùy chọn switch là TTC Holy Panda hoặc TTC Gold Pink đều được sản xuất dạng tactile (phản hồi xúc giác) với lò xo mạ vàng, stem (thân chính của switch) dạng box (hộp) hạn chế bụi bẩn.

IQUNIX thêm lựa chọn phím cơ mới cho người dùng Việt

Trong đó switch TTC Holy Panda mang cảm giác gõ phím ấn tượng, tiếng gõ phím đanh và không bị tù. Còn switch TTC Gold Pink có lực nhấn nhẹ hơn và êm hơn. 

Và tương tự các dòng phím cơ mang thương hiệu IQUNIX, dòng phím cơ IQUNIX F65 cũng được thiết kế hỗ trợ 3 chuẩn kết nối gồm kết nối dây với cáp USB Type-C dài 150cm, wireless 2.4GHz thông qua Receiver có thời gian hồi đáp cực nhanh chỉ 1ms và Bluetooth 5.1. Bàn phím còn được trang bị pin sạc Li-PO 2.000 mAh cho thời gian sử dụng lâu chỉ với 1 lần sạc đầy.

IQUNIX thêm lựa chọn phím cơ mới cho người dùng Việt

Bàn phím cơ IQUNIX F65 hiện đã được Network Hub bán ra thị trường thông qua các đại lý trên toàn quốc. Giá bán là 4,25 triệu đồng cho bản switch TTC Holy Panda và 3,79 triệu đồng cho phiên bản switch TTC Gold Pink.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcAmanotes khẳng định vị thế công ty công nghệ hàng đầu ở lĩnh vực âm nhạc tương tác trong năm 2023
Bài tiếp theoMua sản phẩm, chọn brand sản phẩm – Mua ở đâu, chọn Di Động Việt