Nhiều dòng iPhone VN/A tiếp tục được các hệ thống bán lẻ điều chỉnh giảm sâu đến tận đáy, với mức giảm hơn 10 triệu đồng. iPhone 14 Pro Max chỉ còn hơn 26 triệu đồng.

Thị trường di động Việt đang trong giai đoạn thấp điểm, vì vậy các đại lý bán lẻ đã tiếp tục giảm giá cho nhiều dòng iPhone VN/A để kích cầu thị trường và tăng tính cạnh tranh. Dự kiến, với đợt điều chỉnh giá này sẽ khiến thị trường công nghệ sôi động hơn.

iPhone VN/A tiếp tục giảm sâu, iPhone 14 Pro Max chỉ còn hơn 26 triệu
Loạt iPhone VN/A tại Việt Nam tiếp tục lập đáy mới

Tham khảo tại hệ thống Di Động Việt, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ”, iPhone 14 series VN/A, iPhone 13 VN/A và iPhone 11 VN/A… tại hệ thống đã tiếp tục giảm hơn 500 ngàn đồng so với tháng trước, nâng tổng mức giảm lên hơn 10 triệu đồng so với giá niêm yết từ ngày 11 – 14/5. Hệ thống cũng kỳ vọng sức bán của các dòng iPhone VN/A sẽ tăng trưởng khoảng 20 – 25% sau đợt điều chỉnh giá này.

Bảng giá tham khảo một số dòng iPhone VN/A đang giảm sâu tại Di Động Việt từ 11 – 14/5:

iPhone VN/A tiếp tục giảm sâu, iPhone 14 Pro Max chỉ còn hơn 26 triệu

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A chỉ còn 26,29 triệu đồng, giảm hơn 500 ngàn đồng so với tháng trước, nâng tổng mức giảm lên hơn 10 triệu đồng. Các phiên bản dung lượng 256GB và 512GB của iPhone 14 Pro Max VN/A cũng chỉ còn lần lượt là 28,79 triệu đồng và 35,59 triệu đồng.

iPhone VN/A tiếp tục giảm sâu, iPhone 14 Pro Max chỉ còn hơn 26 triệu
iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A chỉ còn 26,29 triệu đồng

Tương tự, so với tháng 3/2023, iPhone 14 Pro 128GB VN/A cũng đã giảm thêm khoảng 600 ngàn đồng, chỉ còn 24,39 triệu đồng. Phiên bản dung lượng 256GB cũng chỉ còn 26,79 triệu đồng.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 và 14 Plus VN/A cũng tiếp tục gây “sốc” với mức giá chỉ còn lần lượt từ 18,49 triệu đồng và 21,49 triệu đồng.
Đây cũng là lần đầu tiên hai dòng iPhone VN/A thế hệ cũ là iPhone 11 và iPhone 13 được điều chỉnh về mức đáy mới, chỉ còn từ 10,19 triệu đồng, 15,99 triệu đồng.

iPhone VN/A tiếp tục giảm sâu, iPhone 14 Pro Max chỉ còn hơn 26 triệu
iPhone 13 VN/A về mức 15,99 triệu đồng

Ngoài ra, cũng trong dịp này, MacBook Air M1 chỉ còn 17,99 triệu đồng, giảm hơn 10 triệu đồng so với giá niêm yết (giá niêm yết là 28,49 triệu đồng).

Không chỉ giảm giá bán về mức “Rẻ hơn các loại rẻ”, “Rẻ nhất từ trước đến nay”, Di Động Việt cũng có nhiều chương trình như Thu cũ – Đổi mới, ưu đãi qua thanh toán thẻ ngân hàng, trả góp qua Kredivo… và các ưu đãi giá trị khác khi mua kèm phụ kiện công nghệ nhằm thu hút người dùng.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, việc iPhone VN/A được các đại lý liên tục giảm giá, mang đến thời điểm mua sắm tốt nhất với mức giá siêu “hời”, tuy nhiên người dùng cần chú ý chọn địa chỉ mua sắm uy tín, để có chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

iPhone VN/A tiếp tục giảm sâu, iPhone 14 Pro Max chỉ còn hơn 26 triệu
Đông đảo người nổi tiếng và người dùng công nghệ lựa chọn Di Động Việt để mua sắm iPhone VN/A

Nguyên nhân vì một số cửa hàng giảm giá sâu để tăng tính cạnh tranh sẽ phải điều chỉnh dịch vụ, cắt bớt hậu mãi để bù đắp chi phí. Khi đó, người dùng sẽ bị ảnh hưởng. “Cạnh tranh giá là con dao hai lưỡi và không bao giờ bền vững. Lạm dụng có thể gây hại cho doanh nghiệp, giảm chất lượng phục vụ khách hàng” bà Phùng Phương nhấn mạnh.

Chính vì vậy, dù giá của Di Động Việt đang rất cạnh tranh, có thể nói là “Rẻ hơn các loại rẻ”, nhưng Di Động Việt không cạnh tranh về giá mà cạnh tranh về giá trị. Hệ thống luôn đem đến cho người dùng những giá trị tổng thể vượt trội, với những sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội và trải nghiệm vượt trội, theo đúng triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội” của hệ thống.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), mỗi năm phục vụ hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng đến mua sắm. Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây