PRecious Communications, công ty truyền thông tích hợp với bề dày kinh nghiệm thực thi các chiến dịch truyền thông đa phương tiện, đa nền tảng và từng giành nhiều giải thưởng uy tín trong ngành, đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động tại Đông Nam Á của công ty. 

Hiện ở Việt Nam, PRecious đã và đang là đại diện truyền thông cho nhiều doanh nghiệp thuộc các khối ngành đa dạng, bao gồm cả các lĩnh vực mới nổi như phần mềm, công nghệ tài chính (fintech), công nghệ sức khoẻ (healthtech), hay du lịch – khách sạn.

Một số cái tên nổi bật phải kể đến như nhà phát triển, cung cấp và phân phối năng lượng tái tạo toàn cầu BayWa r.e.; hãng công nghệ bảo hiểm Igloo; nền tảng quản lý chuỗi cung ứng và bán lẻ RELEX Solutions, công ty kỹ thuật phần mềm và chiến lược kỹ thuật số toàn cầu Luxoft và hệ sinh thái số được niêm yết trên sàn Nasdaq Society Pass.

PRecious Communications thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam
Ông Vũ Đình Khanh – Phụ trách PRecious khu vực phía Nam

Ông Lars Voedisch, nhà sáng lập kiêm Giám đốc của PRecious Communications cho biết: “Trong những năm vừa qua, PRecious đã không ngừng củng cố hiện diện tại các thị trường trong khu vực để hỗ trợ tốt hơn cho các chiến lược tiếp thị của khách hàng. Với thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin gia nhập thị trường Việt Nam, quốc gia đi đầu tại khu vực Đông Nam Á trong phát triển nền kinh tế số với mức độ phổ cập di động mạnh mẽ.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các thương hiệu trong nước và quốc tế đang mong muốn đẩy mạnh hoạt động tại quốc gia này, thông qua các hoạt động truyền thông chiến lược hiệu quả.”.

Kinh tế Việt Nam liên tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tăng trưởng GDP trong năm 2022 vượt mục tiêu mà Chính phủ đề ra, đạt mức 8%, mức tăng nhanh nhất trong 25 năm qua.

Dự báo tăng trưởng GDP trong năm 2023 cũng hết sức lạc quan với con số 6,5%. Việt Nam được xem là thị trường đầu tư giàu tiềm năng với các doanh nghiệp quốc tế nhờ vào hệ thống chính trị và tiền tệ ổn định, nền kinh tế mở, nguồn lao động chất lượng cao cùng chi phí nhân công hợp lý. 

“Việt Nam đã trở thành thị trường tăng trưởng vô cùng quan trọng đối với nhiều khách hàng của PRecious trên nhiều lĩnh vực. PRecious tái khẳng định cam kết trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng trên toàn khu vực”, ông Prayaank Gupta, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển kinh doanh và Đổi mới của PRecious nhấn mạnh.

Chiến lược gia tăng nhân sự trong năm 2023

PRecious hiện đã chiêu mộ hai quản lý cao cấp chính thức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, và xây dựng lộ trình gia tăng nhân sự, mở rộng mạng lưới đối tác phục vụ mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. 

PRecious Communications thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR, bà Phạm Thanh Hiền đã thực thi nhiều chiến dịch PR có tầm ảnh hưởng cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bà sở hữu mạng lưới đối tác truyền thông sâu rộng tại cả hai thành phố lớn, và có kinh nghiệm tổ chức các buổi họp báo quy mô, thu hút sự quan tâm và tham dự của các đơn vị thông tấn, báo chí hàng đầu cả nước. Trước khi đầu quân cho PRecious, bà Phạm Thanh Hiền từng có nhiều năm dẫn dắt đội nhóm triển khai các chiến dịch truyền thông chiến lược quy mô lớn cho Meta (tiền thân là Facebook) tại Việt Nam.  

Bà Phạm Thanh Hiền cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được gia nhập đội ngũ PRecious, một trong những agency truyền thông tích hợp hàng đầu khu vực. Tôi tự tin mang tới những kỹ năng và sự thấu hiểu thị trường trong nước, kết hợp với những phương pháp làm việc và tiêu chuẩn quốc tế của PRecious để hỗ trợ các khách hàng của chúng tôi đạt được nhiều thành công hơn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng đang muốn mở rộng kinh doanh ra khu vực và quốc tế, và tôi mong muốn giúp họ đạt được những thành tựu mới ở các thị trường mới”.

Phụ trách PRecious khu vực phía Nam là ông Vũ Đình Khanh, một chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm đảm trách công tác truyền thông và marketing trên nhiều lĩnh vực như truyền hình, công nghệ, dịch vụ và bất động sản. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, ông Khanh có thế mạnh phát triển nội dung, kể các “câu chuyện” thương hiệu và thực thi các chiến dịch một cách hiệu quả. Cũng như bà Hiền, ông Vũ Đình Khanh duy trì mạng lưới kết nối sâu rộng với báo chí, những chuyên gia trong lĩnh vực như PR, sáng tạo nội dung và tiếp thị số. 

“Việt Nam đang và sẽ tiếp tục là một trong những nền kinh tế năng động bậc nhất trong khu vực. Do đó, lĩnh vực truyền thông và PR cũng có rất nhiều tiềm năng. Mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không ngừng gia tăng cũng có nghĩa rằng họ cần chiến lược truyền thông hiệu quả để có thể trở nên khác biệt và nổi bật so với các đơn vị cùng ngành”, ông Khanh chia sẻ.

PRecious Communications thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Việt Nam – thị trường năng động

Theo báo cáo Digital Vietnam Report 2023 của We are social, hơn 75% dân số Việt Nam sử dụng Internet. Trung bình mỗi người dành 6 giờ 23 phút mỗi ngày để lướt web, xem video, đọc báo hoặc lướt mạng xã hội và đây đang là một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày của họ. 

Ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm các chiến dịch tích hợp, kết hợp lợi thế của các hoạt động PR truyền thống và tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) để tối ưu hoá khả năng tiếp cận. Theo Statista, ngân sách quảng cáo digital có thể đạt 1,2 tỷ USD trong năm 2023 này.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcASUS mở bán Zenbook Pro 14 OLED giá 54.99 triệu đồng
Bài tiếp theoKiếm Thế Origin: Tranh đoạt Boss khủng cùng nhiều vật phẩm có giá trị tại hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng