Tiếp nối sự kiện ra mắt bộ đôi Find N3 Series, OPPO kết hợp cùng Thế giới di động tổ chức Sự kiện trải nghiệm từ ngày 28/10 đến hết ngày 30/10/2023 tại trung tâm thương mại Takashimaya, mong muốn mang đến cho người dùng Việt cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế các công nghệ cao cấp trên hai chiếc điện thoại gập mới nhất của hãng.

OPPO tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi smartphone gập cao cấp Find N3 Series

Tại sự kiện, OPPO mang đến không gian trải nghiệm độc đáo được thiết kế riêng biệt: một khu vực sang trọng đẳng cấp với tinh thần “Bậc thầy gập mở” của Find N3 và một khu vực trẻ trung cuốn hút với tinh thần “Gập để toả sáng” của Find N3 Flip.

OPPO tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi smartphone gập cao cấp Find N3 Series

Người tham dự không những được tận mắt chiêm ngưỡng, trải nghiệm các tính năng ấn tượng của bộ đôi smartphone gập mới nhất mà còn có thể toả sáng với những góc check-in thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đem đến nhiều hoạt động sôi nổi để người tham gia có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. 

OPPO tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi smartphone gập cao cấp Find N3 Series

OPPO tự hào nâng tầm chuẩn mực mới cho smartphone gập cùng Find N3 và Find N3 Flip. Với bộ đôi flagship mới nhất từ OPPO, người dùng có thể kỳ vọng nhiều hơn vào chiếc smartphone gập tiếp theo của mình với thiết kế đẳng cấp, hệ thống camera chuyên nghiệp và tính ứng dụng cao trong trải nghiệm hằng ngày.

OPPO tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi smartphone gập cao cấp Find N3 Series

Với hành trình sáng tạo công nghệ, mang đến nhiều sự lựa chọn trong phân khúc smartphone gập, OPPO quan tâm đến các chính sách bảo hành hậu mãi dành cho người dùng. Bên cạnh các chính sách bảo hành cơ bản, chủ sở hữu OPPO Find N3 Series sẽ được tận hưởng gói đặc quyền toàn diện bao gồm: 

  • Tai nghe bluetooth OPPO Enco Air 3 trị giá 1.59 triệu đồng (chỉ áp dụng khi đặt trước Find N3 Flip từ ngày 26/10 đến hết ngày 10/11/2023)
  • Gói Premium service lên đến 2,5 triệu: bao gồm các dịch vụ dành cho dòng Flagship OPPO và dán màn hình miễn phí 2 lần/năm
  • Gói OPPO Care lên đến 7 triệu: bao gồm 12 tháng bảo hành mở rộng và 12 tháng bảo hiểm rơi vỡ màn hình (áp dụng khi đặt trước từ ngày 26/10 đến hết ngày 10/11/2023) 
  • Chương trình thu cũ đổi mới lên đến 5 triệu đồng
  • Trả góp 0%

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây