Vụ việc một người dùng Việt Nam đã “mất trắng” chiếc iPhone 12 Pro Max khi tham gia Trade-in tại Apple Store Việt Nam đang gây nhiều tranh cãi. Đơn vị Trade-in thu cũ đổi mới tại Việt Nam – Di Động Việt, nói gì?

Apple Store Online “định giá” iPhone 12 Pro Max giá… 0đ

Theo đó, khi tham gia thu cũ đổi mới tại Apple Store Online tại Việt Nam, người mua sẽ phải thanh toán tiền chiếc máy mới trước, sau khi nhận hàng Apple mới tiến hành thu về chiếc máy cũ. Sau khi thu, Apple sẽ thẩm định máy, sẽ hoàn lại số tiền tương ứng giá trị máy cho người mua sau khi được xác nhận.

Tuy nhiên, Apple Store Online lại sử dụng giao diện tiếng anh, trong khi người dùng này không am hiểu hoặc không để ý kỹ về nội dung thông báo, nên đã nhầm lẫn và “mất trắng” chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB.

225400-trade-in-nham-lan-apple-store-online
Người dùng không thông thạo tiếng Anh đã hiểu nhầm thông báo từ Apple

Câu chuyện này đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, báo chí… nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng, giới công nghệ. Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, trước khi lựa chọn trade-in thu cũ đổi mới người dùng cần tìm hiểu rõ quy định thu cũ đổi mới để tránh xảy ra tình trạng không mong muốn.

“Do sự bất đồng về ngôn ngữ, người dùng lại không đọc kỹ thông báo của Apple, đã dẫn tới trường hợp đáng tiếc trên. Để yên tâm hơn khi Trade-in thu cũ đổi mới, người dùng cần lựa chọn địa chỉ Trade-in với thủ tục nhanh gọn, mọi quy trình nên là trực tiếp, người dùng được biết rõ mức giá máy của mình khi thu vào, biết rõ khoản bù chênh lệch…kèm các chính sách hỗ trợ tốt.

Và Di Động Việt đang là một lựa chọn hàng đầu, đáp ứng tất cả các mong đợi khi trade-in của khách hàng, phục vụ hàng trăm ngàn người dùng và hàng trăm người nổi tiếng, nghệ sĩ… mỗi năm” bà Phùng Phương chia sẻ.

225400-trade-in-nham-lan-apple-store-online
Người dùng có xu hướng lựa chọn hình thức thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Ưu điểm khi Trade-in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Còn nhớ vào năm 2018, Di Động Việt là đơn vị tiên phong khi mang đến một trào lưu mua sắm đơn giản tiết kiệm, tiện lợi với chương trình “thu cũ đổi mới”. Phương thức này được Apple áp dụng sau một năm với cái tên Trade-in.

Bởi Di Động Việt thấu hiểu khi Trade-in thu cũ lên đời thiết bị công nghệ mới người dùng quan tâm đến mức định giá máy cũ, mức giá sẽ phải bù thêm, thông tin bảo mật dữ liệu khi sao chép, cũng như chương trình ưu đãi trợ giá khi lên đời thiết bị mới, để vừa có thể “xử lý” được máy cũ, vừa có máy mới với khoản chi phí thấp.

Chương trình Trade-in thu cũ đổi mới do Di Động Việt “khởi xướng” cho phép người dùng tận dụng tối đa giá trị thiết bị cũ để nâng cấp lên thế hệ mới với chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản và thời gian nhận máy nhanh chóng chỉ sau 15 phút.

Hệ thống hỗ trợ thu cũ đến 97% giá trị máy, mức giá thu cũ được công bố rõ ràng với người dùng trước khi quyết định Trade-in. Thậm chí, nếu sản phẩm đó ít tiền hơn giá thu cũ, người dùng sẽ có thêm một khoản tiền dư để mang về hoặc sử dụng cho các mục đích khác như: mua phụ kiện, gói bảo hành Apple Care+,…

Di Động Việt công bố mức giá thu cũ đổi mới của toàn bộ các dòng máy, hình thức thanh toán và quy trình thu cũ đổi mới ngay trên Website Di Động Việt. Sau khi đã tham khảo chương trình tại Website, người dùng đến trực tiếp cửa hàng Di Động Việt để tiến hành thẩm định máy. Trước khi thẩm định, người dùng được nhân viên Di Động Việt tư vấn cụ thể, thẩm định chất lượng máy chính xác và đưa ra phương án trợ giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

225400-trade-in-nham-lan-apple-store-online
Trade-in thu cũ đổi mới là giải pháp giúp người dùng tận dụng giá trị máy cũ

Khi được khách hàng đồng ý, nhân viên Di Động Việt mới tiến hành thu cũ đổi mới theo yêu cầu người dùng. Theo đó, các dữ liệu trên máy cũ của người dùng được Di Động Việt bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ chuyển dữ liệu từ máy cũ sang máy mới nhanh chóng.

Chính những ưu điểm này, dịch vụ Trade-in thu cũ đổi mới của Di Động Việt trở thành sự lựa chọn của hàng trăm người nổi tiếng, hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm. iPhone 15 series vừa rồi, có đến 40% khách hàng sở hữu iPhone 15 series lựa chọn phương thức thu cũ đổi mới.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim