Một sân chơi Tết mới lạ và ngập tràn quà tặng đang chờ đợi game thủ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng nhau so may mắn đầu năm.

Từ ngày 31/01, game thủ yêu thích dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) của VNGGames sẽ có cơ hội nhận hàng triệu bao lì xì đặc biệt khi tham gia hoạt động Cá Chép Vượt Vũ Môn. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện Tiếp Mộng Võ Lâm – Khai Tết Truyền Kỳ đón xuân Giáp Thìn 2024 của VLTK.

228942-vo-lam-truyen-ky-ca-chep-vuot-vu-mon

Để tham gia vượt vũ môn, game thủ cần chơi 1 trong các tựa game sau: Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ – Công Thành Chiến, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, Kiếm Thế Origin.

Cá Chép Vượt Vũ Môn chơi theo hình thức đổ xúc xắc (xí ngầu) và di chuyển trên bản đồ. Người chơi sẽ hóa thành một chú Cá Chép và khởi hành từ ô Bắt đầu trên bản đồ gồm 68 ô. Bản đồ sẽ có một số ô có điểm thưởng hoặc trạng thái cộng thêm, bên cạnh các “điểm đến” thông thường.

Điểm thưởng Cá Chép nhận được có thể dùng để đổi thành các tặng phẩm khác. Tùy vào từng tựa game, phần thưởng tại các ô đặc biệt cũng khác nhau. Mỗi lần hoàn thành một vòng (qua hết 68 ô), người chơi sẽ được nhận thêm điểm thưởng và tiếp tục một hành trình mới.

228942-vo-lam-truyen-ky-ca-chep-vuot-vu-mon
228942-vo-lam-truyen-ky-ca-chep-vuot-vu-mon

Người chơi đổ xúc xắc để xác định số ô di chuyển và nhận quà tương ứng ở từng ô (nếu có).

Để tham gia “vượt vũ môn”, game thủ cần vào sự kiện thông qua trang chủ (game PC) hoặc trong giao diện ingame (đối với game mobile). Sau khi chọn game và đăng nhập bằng tài khoản Zing ID, game thủ nhấn vào nút Nhận Lượt để nhận lượt đổ xúc xắc (nếu có). Người chơi có thể nhận được lượt đổ xúc xắc bằng nhiều cách, bao gồm cả các cách thức miễn phí tùy thuộc vào tựa game mình tham gia.

Bao gồm các vật phẩm “hot” nhất trong từng tựa game dòng VLTK hiện nay: Danh Hiệu-Thất Nguyệt Phương Hoa, Khởi Mộng Hóa Điệp, Quyển Tuyệt Học (VLTKM); Vô Tự Thiên Thư, Hộp Chọn Bí Kíp-Thần – Ngũ Hành (VLTK1M); Tín Vật-Cổ Yên Nhiên (20), Tín Vật-Vô Tưởng Sư Thái (20), Tín Vật-Giả Dật Sơn (20) (Kiếm Thế Origin); Hỏa Vẫn Thiết, Võ Hiệp Ký Lục, Vé Chiêu Mộ Đồng Hành (VLTKMAX); Hộp Quà Vạn Phúc, Hộp Quà Bạch Hổ, Hộp Quà Thanh Long (VLTK1, VLMP, VLTKCTC); Chiến ấn 5 sao, Thương Hải Châu 8, Túi đá quý cấp 8 (VLTK2); Túi Tấn Tài Tấn Lộc, Túi Đong Đầy Hạnh Phúc (Kiếm Thế).

228942-vo-lam-truyen-ky-ca-chep-vuot-vu-mon
228942-vo-lam-truyen-ky-ca-chep-vuot-vu-mon

Tổng giá trị giải thưởng trong Vòng quay Cá Chép Vượt Vũ Môn lên đến hàng trăm triệu đồng

Không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho game thủ trong mùa xuân mới, hoạt động Cá Chép Vượt Vũ Môn còn mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc qua những hình ảnh thiết kế đầy ý nghĩa. Dõi theo hành trình của cá chép, người chơi sẽ kinh qua những biển sóng cuồn cuộn, thác ghềnh nước lũ, để rồi “hóa rồng” nơi đỉnh thác, dưới cánh cổng trời uy nghi và tráng lệ. Màu sắc tươi sáng với tông chủ đạo vàng – đỏ cũng đã góp thêm vào không khí khai xuân đón Tết rộn ràng của cả cộng đồng dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hoạt động Cá Chép Vượt Vũ Môn khởi động từ ngày 31/01/2024 và kết thúc vào ngày 21/02/2024. Thời gian đổi thưởng sẽ kéo dài đến 23g59 ngày 22/02/2024.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim