Techsign.in cung cấp cho bạn ảnh iPhone 7 trước thời điểm sản phẩm được ra mắt vào tối mai 7/9 (theo giờ Việt Nam), mặt sau của iPhone 7 sẽ như vầy.

Được sự đồng ý của anh PhonGee (Mai Sói Mộ), xin gửi bạn tấm ảnh mặt sau của chiếc iPhone 7.

Ở tấm ảnh trên, có thể thấy chiếc iPhone 7 khá đúng với lời đồn, khi mà phần mặt lưng được xử lý nhô ra để lắp camera, cải tiến này làm phần viền camera trông uốn cong hơn – dù có hơi nhô ra so với mặt lưng.

Ảnh cho thấy đèn Flash của iPhone 7 có thể có 4 bóng LED

Đối với hiệu năng, điểm bất ngờ là trong mode quay phim, iPhone 7 có tùy chỉnh quay ở độ phân giải 4K và đến 60 khung hình/giây. Điều này sẽ gần như chắc chắn đưa chiếc iPhone mới trở lại ngôi vị là sản phẩm làm thước đo cho người chuyên chụp ảnh, quay phim bằng smartphone. Bởi đa số smartphone hiện nay đều tối đa chỉ quay được 4K ở 30 khung hình/giây.

Ảnh cho thấy đèn Flash của iPhone 7 có thể có 4 bóng LED

Phần dải ăn ten của iPhone 7 cũng đã có sự thay đổi khi dải nhựa được bo cong với cạnh trên máy. Có thể thấy sản phẩm của Apple rất tốt ở khâu hoàn thiện, dải nhựa liền với thân, hoàn toàn không có một khe hở nào.

Ảnh cho thấy đèn Flash của iPhone 7 có thể có 4 bóng LED

Phần quan trọng nữa là đèn Flash LED trên chiếc iPhone 7 mới có vẻ khá lạ, người viết đã thử dùng máy chụp ảnh có flash và cảm nhận ánh sáng mạnh hơn. Khi thử chụp và chiếu rọi vào một tấm kính, có thể thấy nó như là 4 bóng đèn LED đánh ánh sáng chứ không phải là một, hoặc rất có thể là phần chóa tảng sáng đã tạo cảm giác đây là 4 bóng đèn vậy.

Một số thông tin trên hy vọng giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm iPhone 7

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây