Bạn nên mua iPhone 11 Pro thay vì Pro Max

0

Dù iPhone 11 Pro có giá rẻ hơn so với Pro Max, sản phẩm vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả tính năng hiện đại nhất trong các mẫu điện thoại mới từ Apple.

Nên mua iPhone 11 Pro hay Pro Max?

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2019, Apple đã giới thiệu ba mẫu smartphone mới nhất của mình. Phiên bản có giá thấp nhất là iPhone 11 với 699 USD, bên cạnh đó là các bản cao cấp như 11 Pro/Pro Max.

Theo Business Insider, nếu đang cân nhắc việc mua smartphone mới từ Apple, bạn nên mua iPhone 11 Pro thay vì Pro max. Lý do là mẫu 11 Pro có tất cả điểm nâng cấp trong các mẫu iPhone mới, không thua kém quá nhiều so với Pro Max.

iPhone 11 Pro có giá rẻ hơn

Khởi điểm 999 USD, iPhone 11 Pro rẻ hơn Pro Max 100 USD, thậm chí là tiết kiệm nhiều. Pro Max có giá rơi vào khoảng 1.099 USD và lên đến 1.449 USD. Dù có giá thấp hơn, dòng Pro vẫn đảm bảo các tính năng hiện đại:

  • Hệ điều hành iOS 13
  • Màn hình Super Retina OLED
  • Độ sáng tối đa lên đến 800 nits, hơn nhiều so với các iPhone khác
  • Cụm ba camera tích hợp chế độ Night Mode
  • Ghi video 4K ở tốc độ 24/30 và 60 fps
  • Chống nước dưới độ sâu 4m trong vòng 30 phút
  • Chip A13 bionic

Kích thước vừa tay

Nên mua iPhone 11 Pro hay Pro Max?

Với kích thước 15,75 x 7,62 (cm), mẫu Pro Max quá lớn để cầm vừa trên tay. Thậm chí, Apple đã bị phê bình do sản xuất sản phẩm to hơn kích thước trung bình tay của phụ nữ. Dù iPhone 11 Pro được cho là hơi lớn, bạn vẫn có thể cầm chắc được thiết bị chỉ với một tay.

iPhone 11 Pro nhẹ hơn

Nên mua iPhone 11 Pro hay Pro Max?

Cân nặng của iPhone 11 Pro Max là 225g, nặng nhất so với các smartphone khác trong nền công nghiệp thiết bị cầm tay hiện tại. Trong khi đó, mẫu Pro chỉ khoảng 188g.

Nếu thích chiếc điện thoại với màn hình lớn, mẫu Pro Max có vẻ là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, trong trường hợp cần sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thì bạn nên cân nhắc. Vì iPhone 11 Pro vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng trên dòng Pro Max với kích thước vừa đủ, giá thấp và khối lượng nhẹ hơn.

Theo Business Insider

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn