Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain (Beowulf) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác, công bố quan hệ đối tác chiến lược với ASANZO Group.

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên thống nhất triển khai ứng dụng QUICKOM trên SmartTV được sản xuất/phân phối bởi ASANZO Group mang thương hiệu: Asanzo và Kooda đến người dùng tại lãnh thổ Việt Nam. Sự hợp tác lần này sẽ cung cấp cho khách hàng (người dùng tivi Asanzo) tính tiện lợi và an toàn khi tổ chức hội nghị trực tuyến ngay trên tivi Asanzo mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Tập đoàn Beowulf Blockchain và Asanzo Group ký kết thỏa thuận hợp tác về Công nghệ

QUICKOM là sản phẩm của BEOWULF, nhằm mang những ưu thế vượt trội về độ bảo mật và tiện lợi của sản phẩm để phục vụ đại chúng. Nền tảng này cung cấp một bộ dịch vụviễn thông cho người dùng để tổ chức các phòng hội nghị/lớp học trực tuyến trên mọi thiết bị, đặc biệt là trên nền tảng tivi một cách an toàn, bảo mật và tiện lợi.

Đặc biệt, QUICKOM dành ưu đãi miễn phí một năm sử dụng cho người dùng tivi Asanzo. Sự hợp tác này không những đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, mà còn góp phần vào quá trình chuyển đổi số cũng như trở thành đơn vị tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0, tạo ra những bước tiến mới trong nền kinh tế hiện đại.

Việc hợp tác giữa ASANZO Việt Nam – Một trong những thương hiệu Điện tử, điện lạnh Việt Nam, tiên phong “bình dân hóa công nghệ” và Tập đoàn công nghệ Beowulf Blockchain là một yếu tố khách quan và tất yếu để có thể nhanh chóng triển khai dịch vụ họp và học trực tuyến trên tivi.

Với những tính năng vượt trội từ QUICKOM, tích hợp trên tivi Asanzo, người dùng giờ đây có thể tổ chức cuộc họp trực tuyến từ tivi, tham gia hội nghị trực tuyến qua màn ảnh rộng, tương tác hai chiều thông minh thật dễ dàng và nhanh chóng lên đến 10.000 người.

Beowulf là mạng dữ liệu, truyền thông đám mây phi tập trung B2B. Beowulf được biết đến là blockchain phi tập trung được điều hành công khai, hỗ trợ việc cung cấp các giải pháp để giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến đa dạng các đối tượng, nâng cao mô hình kinh doanh của riêng họ. Siêu máy tính Beowulf được xây dựng bằng cách tích hợp các tài nguyên máy tính sẵn có từ các
máy tính cá nhân trên toàn cầu.

Tập đoàn Beowulf Blockchain và Asanzo Group ký kết thỏa thuận hợp tác về Công nghệ

​​QUICKOM, đơn vị thuộc quyền sở hữu của Beowulf Blockchain, là Nền tảng Viễn thông Phi tập trung dành cho Hội nghị lớn, Lớp học và Nhà hát trực tuyến đã được cấp bằng sáng chế bởi Hoa Kỳ. Nhờ công nghệ đường truyền nội mạng cùng sức mạnh của mạng lưới đám mây phi tập trung, QUICKOM mang đến khả năng tương tác hai chiều linh hoạt với sức chứa phòng hội nghị trực
tuyến lên đến 10.000 người, mở rộng khả năng giao tiếp thông qua video với chất lượng cao nhất, vượt qua ranh giới truyền thống của các phòng hội nghị chuyên biệt và đem công nghệ tối ưu này phục vụ công chúng.

ASANZO là một trong những thương hiệu Việt Nam, tiên phong “bình dân hóa công nghệ” trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và điện dân dụng. Mang đến các sản phẩm có giá thành phải chăng nhưng đảm bảo sự bền bỉ, an toàn và công năng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây