Blockchain ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử The PIT

0

Blockchain vừa ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp thể chế đầu tiên với tên The PIT sẽ hỗ trợ trader thực hiện giao dịch với tốc độ, độ tin cậy và tính thanh khoản cao hơn.

Blockchain ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử The PIT

The PIT đã có sẵn ở 200 nước, mở đầu với 26 cặp giao dịch tùy chọn giữa “tiền mặt-tiền điện tử” (fiat-to-crypto) hoặc “tiền điện tử – tiền điện tử” (crypto-to-crypto). Bạn có thể gửi USD, Euro và đồng bảng Anh vào tài khoản bằng giao dịch ngân hàng, sau đó mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin cash…

Dự án The PIT được triển khai từ tháng 7 năm ngoái, sau khi Blockchain chiêu mộ những nhân viên kỳ cựu từ NYSE, TD Ameritrade, Google, Goldman Sachs, UBS, Interactive Brokers và Revolut.

“Chúng tôi sử dụng Equinix LD4, một trong những trung tâm dữ liệu có độ trễ thấp và đáng tin cậy nhất thế giới. LD4 là nền tảng điện toán cho nhiều tập đoàn tài chính, công nghệ và truyền thông lớn”, công ty cho biết trên blog riêng.

Đi kèm với độ tin cậy là tốc độ và tính thanh khoản. Blockchain nói The PIT là nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất, có thể hoàn thành lệnh trong 40 micro giây – nhanh hơn nhiều so với những nền tảng khác hiện nay như Coinbase hay Binance.

Về tính thanh khoản, Blockchain cho biết sẽ đảm bảo thỏa thuận với những đơn vị phát hành tiền điện tử trên toàn cầu nhằm giúp người giao dịch thực hiện dễ dàng bất cứ lúc nào.

The PIT được thiết kế khá đơn giản, người sử dụng có thể tùy chỉnh bảng điều khiển để xem những thông tin cần thiết. Giao diện tùy biến phù hợp với cả người mới tham gia giao dịch lẫn những người có kinh nghiệm. Hiện website này mới chỉ cho đăng ký và sẽ bắt đầu hoạt động trong vài ngày nữa. Lưu ý, The PIT vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể bị một số lỗi.

Theo Neowin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn