CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming

0

Hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức bước chân vào thị trường bán lẻ máy tính để bàn, PC lắp ráp, các mặt hàng linh kiện PC ….

Vào cuối năm 2021, hệ thống CellphoneS đã triển khai đồng loạt 12 Trung tâm Laptop – Thiết bị nhà thông minh, nâng tổng số cửa hàng của CellphoneS cuối năm 2021 lên gần 80 tại 12 tỉnh thành. Các cửa hàng là nơi mang đến các sản phẩm laptop chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI …

Đặc biệt, các dòng laptop chuyên gaming luôn được khách hàng săn đón tại Việt Nam như: Tuf Gaming, Rog Strix, Legion, Acer Nitro, MSI GF … cũng được trưng bày để game thủ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” trước khi mua.

CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming

Năm 2022 dự báo sự quay trở lại của các sản phẩm PC lắp ráp, PC chơi game. Nắm bắt sự thay đổi nhanh chóng của thị trường các thiết bị IT trong vài năm vừa qua, CellphoneS tiếp tục mở rộng và đào sâu kinh doanh ngành hàng máy tính và các thiết bị IT. Đây cũng là cơ hội cho CellphoneS trong 2022 mở rộng kinh doanh các sản phẩm PC lắp ráp, vốn là nhóm ngành hàng quan trọng của mảng IT.

CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming

Đến các trung tâm máy tính PC – Laptop của CellphoneS, khách hàng có thể tham khảo và mua sắm trọn bộ giải pháp cho góc làm việc học tập tại nhà từ bàn ghế, cho tới các thiết bị tin học.

CellphoneS tập trung vào các sản phẩm phổ thông và đưa ra các cấu hình máy tính AIO, máy tính PC lắp ráp giá rẻ và trung bình để tiếp cận các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí tại nhà của đa số người dân Việt Nam. Song song đó cũng sẽ cung cấp các sản phẩm phần cứng cao cấp hơn để phục vụ nhu cầu làm việc khắt khe, đòi hỏi độ chính xác về màu sắc cũng như mạnh mẽ trong việc xử lý dữ liệu khi cần.

CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming

Để phục vụ đến quý khách hàng có nhu cầu công việc cơ bản, ít kinh nghiệm chọn lựa linh kiện chuyên sâu, CellphoneS cũng giới thiệu thêm dòng thương hiệu PC CPS với từng phân khúc giá.

Tùy theo nhu cầu tác vụ sử dụng cho đồ họa, văn phòng hay gaming mà người dùng sẽ chọn lựa chip, card đồ họa … Khách hàng mua sắm máy tính PC lắp ráp CPS từ ngày 18 – 30.4 sẽ được giảm đến 5%, ưu đãi giảm thêm 300.000đ khi thanh toán qua VNPAY..

CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming

Bên cạnh kinh doanh lắp ráp PC theo yêu cầu khách hàng, CellphoneS cũng đào tạo đội ngũ nhân viên với vai trò tư vấn lắp ráp linh kiện PC như Card màn hình, nâng cấp RAM, ổ cứng SSD, chip CPU, vỏ case, tản nhiệt, nguồn … và phụ kiện PC như màn hình, bàn phím cơ, chuột, bàn ghế công thái học … dành cho game thủ.

CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming

CellphoneS hiện đã có phòng khách hàng doanh nghiệp chuyên phục vụ nhu cầu lắp đặt máy tính văn phòng hoặc các dự án cần sử dụng các thiết bị này cũng như cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị tại văn phòng. Theo đó, CellphoneS sẽ dựa trên nhu cầu của Quý doanh nghiệp, đối tác để lên báo giá và đáp ứng nhanh nhất cũng như với chi phí tốt nhất.

Trong năm 2022, CellphoneS vẫn tiếp tục không ngừng mở rộng cửa hàng có không gian lớn và đi đến các tỉnh thành phố trong cả nước. Với những sản phẩm chính hãng, CellphoneS sẽ mang tới cho Quý khách hàng nhiều lựa chọn Máy tính PC, gaming chất lượng, giá tiết kiệm hơn nữa.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây