TSi – Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Mai Nguyên mới đây đã công bố hợp tác cùng tập đoàn phân phối Petrosetco – PSD và một vài nhà phân phối lớn khác để tổ chức bán khuyến mãi xả hàng công nghệ nhân dịp Black Friday.

Theo công bố tại website Mai Nguyên cũng như Facebook Fanpage của hệ thống bán lẻ này, sẽ có hơn 25.000 sản phẩm được bán giảm giá với ưu đãi nhiều sản phẩm có thể lên đến 90%. Theo thông tin từ fanpage:

Tất cả số hàng trên (hơn 25.000 sản phẩm) đều là hàng CHÍNH HÃNG của các thương hiệu lớn mà Mai Nguyên xin phép kể ra như: JBL, HARMAN/KARDON, AKG, WESTERN DIGITAL, Plantronics, Samsung, Ferrari, HOCO, Ozaki, Pisen, Viva, Uniq, Polo, Energize, Genius, iLuv, Kingston, Transcend, Sandisk, Puro, Remax, Logitech, Divoom, Adata, iFinger, OtterBox, Targus, Soundmax, Spigen, Tatoo, Zadez, Buffalo, Viva, Uniq, ..v.v. Đây là những thương hiệu lớn và nổi tiếng khắp thế giới. Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu khác mà Mai Nguyên chưa kể hết ra đây.

Bên cạnh chính sách bán hàng giảm cực sốc, câu hỏi băn khoăn về bảo hành cũng được trả lời rõ ràng

Nhóm hàng công nghệ: Đổi sản phẩm khác trong vòng 7 ngày (Nếu sản phẩm bị lỗi). Nhóm bao da, ốp lưng… thử thoải mái tại chỗ, không có bảo hành. Nhân viên Mai Nguyên sẽ tư vấn tại chỗ những sản phẩm có và không có bảo hành cũng như chính sách đổi trả cho từng nhóm sản phẩm khác nhau khi Quý khách mua hàng.

Và địa chỉ bán hàng duy nhất: Chỉ bán tại Mai Nguyên – 144 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, không bán trực tuyến. 

Một số hình ảnh những phụ kiện sẽ được bán với giá cực sốc tại Mai Nguyên vào chiều nay (ảnh từ Facebook)

mainguyen9 mainguyen8 mainguyen7 mainguyen6 mainguyen5 mainguyen4 mainguyen3 mainguyen2 mainguyen

Theo Facebook Mai Nguyên

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn

Comments are closed.