iPhone 2019 sẽ tích hợp công nghệ Bluetooth kép

Theo Mac Otakara, Apple sẽ bổ sung công nghệ Dual Bluetooth vào iPhone tiếp theo, cho phép người dùng kết nối hai tai nghe Bluetooth cùng lúc.

Thực ra tính năng này không quá mới, Samsung đã ra mắt công nghệ Dual Bluetooth Audio đầu năm 2017 – cho phép người dùng phát nhạc hoặc các tập tin âm thanh từ điện thoại Galaxy hoặc tablet sang hai thiết bị bluetooth được kết nối.

Với tính năng này, iPhone sẽ có thể kết nối với hai bộ tai nghe (ví dụ AirPods và Powerbeats Pro), dễ dàng chia sẻ âm thanh với những người xung quanh.

Trang Mac Otakara cho rằng công nghệ này sẽ cho phép iPhone kết nối cùng lúc với ôtô và tai nghe không dây, vừa truyền âm thanh điều hướng GPS vào hệ thống xe hơi vừa phát đến tai nghe.

iPhone hiện tại có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth (và nhiều loa qua AirPlay 2), nhưng chỉ có một cấu hình âm thanh nên tính năng mới này là một bổ sung tiện lợi hơn cho người dùng.

Dual Bluetooth Audio của Samsung được triển khai công nghệ Bluetooth 5.0, rất có thể tính năng mới của Apple cũng dựa trên nền tảng này. Trang blog của Nhật Bản cũng tiết lộ các thiết bị từ iPhone 8 trở lên sẽ sớm được tích hợp tiện ích này thông qua bản cập nhật phần mềm.

Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone mới vào tháng 9/2019. Theo nhiều tin đồn, sản phẩm sẽ có 2 phiên bản được trang bị màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch với cụm 3 camera cùng 1 phiên bản LCD 6,1 inch có camera kép. Chưa biết Apple sẽ đặt tên gì cho bộ ba sản phẩm kết nhiệm iPhone XS, có thể hãng sẽ tiết lộ thêm thông tin tại sự kiện WWDC 2019 diễn ra vào 3/6 tới.

Theo: MacRumors

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá