Asus Zenfone 2 đi cùng biểu tượng thời trang châu Á Kim Jones

Asus vừa phát động Hành trình Incredible Catwalk – chiến dịch hợp tác cùng biểu tượng thời trang châu Á Kim Jones, lấy cảm hứng từ chiếc smartphone Asus ZenFone 2.

Trong hành trình này, Asus và Kim Jones lần lượt đi qua 7 quốc gia Đông Nam Á và Nam Á trong 7 ngày, thực hiện các bộ ảnh thời trang mang đậm màu sắc văn hóa, vẻ đẹp đất nước thông qua các bộ trang phục cách điệu mang dấu ấn văn hóa quốc gia của nước sở tại. Kim Jones, một biểu tượng thời trang Châu Á đã từng làm việc với các thương hiệu danh tiếng như Louis Vuitton, là người mẫu chụp ảnh cùng ZenFone 2.

Hành trình Catwalk

Kim Jones là một tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang Phillipines và các nước Đông Nam Á. Với phong cách kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, Kim là nguồn cảm hứng thời trang cho giới trẻ Phillipines và Đông Nam Á thông qua những bộ ảnh ấn tượng được đăng tải trên tài khoản Instagram: https://instagram.com/kimcamjones/.

Ngoài ra, cô người mẫu đa tài còn lôi cuốn người dùng bởi sự hài hước, duyên dáng và ấm áp khi là người dẫn các show diễn lớn về thời trang trong khu vực. Dưới cái tên Miss Jones, cô là gương mặt đại diện của khá nhiều thương hiệu thời trang cao cấp trên khắp thế giới.
Trong lần đầu hợp tác với Asus thông qua dự án Hành trình Catwalk, Kim Jones cho biết: “Incredible Catwalk sẽ là câu chuyện thời trang lôi cuốn ở các nước Đông Nam Á và Nam Á. Cùng với Asus, tôi mang hơi thở hiện đại, đón đầu xu hướng cho các bộ trang phục truyền thống của 7 nước Đông Nam Á và Nam Á. Việc thực hiện bộ ảnh ở khắp các nước trong khu vực thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại, tôi rất nóng lòng để chia sẻ với các fan của mình những hình ảnh đẹp được chụp bằng chiếc ZenFone 2 của mình trong suốt thời gian của dự án.”

Câu chuyện thời trang lôi cuốn

Trong những bộ trang phục truyền thống được cách tân, Kim Jones chụp hình tại những địa điểm mang tính biểu tượng tại mỗi quốc gia cô đến thăm bao gồm: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Phillipnes và Việt Nam. Là đại sứ thương hiệu cho chiến dịch, Kim cùng chia sẻ những trải nghiệm về thời trang, làm đẹp và du lịch thông qua hành trình catwalk cùng ZenFone 2. Các hình ảnh chụp tại 7 nước, các video hướng dẫn thời trang, làm đẹp của Kim được chia sẻ tại địa chỉ: https://Asuscampaign.com/zenlooks/vn/

Ông Mark Chu, Giám đốc sản phẩm ngành hàng smartphone của Asus cho biết: “Với thiết kế tinh tế của ZenFone 2, chúng tôi tin chắc rằng chiếc điện thoại này sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bộ hình của Kim. Bộ hình cũng đặc biệt hơn với sự có mặt của chiếc case điện thoại được thiết kế bởi 1 blogger YouTube nổi tiếng CutiePieMarzia.”

Hành trình thời trang này cũng là cảm hứng cho một cuộc thi thiết kế case ZenFone 2 nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất nước, văn hóa vùng miền dành cho Asus Fan tại 7 quốc gia Đông Nam Á và Nam Á diễn ra vào ngày 9-11-2015.

1-Indonesia KV_Incredible Catwalk_resize
2-Thailand KV_Incredible Catwalk_resize
3-Vietnam KV_Incredible Catwalk_resize
4-Malaysia KV_Incredible Catwalk_resize
5-Philippines KV_Incredible Catwalk_resize
6-Singapore KV_Incredible Catwalk_resize
7-India KV_Incredible Catwalk_resize
Video hành trình Asus Incredible Catwalk

Nguồn: MediaOnline

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá