Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt mẫu máy tính Yoga 300 phiên bản màn hình 11-inch, một chiếc laptop chuyển đổi cơ động, giá hợp lý, lý tưởng cho cả công việc lẫn giải trí.

Ra mắt Lenovo Yoga 300 giá 8 triệu, màn hình 11 inch, hợp nhất laptop và tablet

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc, Lenovo Việt Nam, cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay luôn mong muốn sở hữu những thiết bị sáng tạo đột phá để giúp họ luôn đạt được hiệu quả cao hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Chiếc Yoga 300 sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm điện toán ấn tượng, mạnh mẽ với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và ở mức giá cạnh tranh. Các thiết bị Lenovo được thiết kế hướng tới tính di động và linh hoạt bởi người dùng ngày nay luôn yêu cầu mức cao hơn của khả năng kết nối thông suốt. Chúng tôi hy vọng rằng các thiết bị của chúng tôi sẽ mang tới cho người dùng Việt Nam khả năng truy cập luôn kết nối tới người khác, thiết bị khác, thậm chí tới các hệ thống mạng, dịch vụ và ứng dụng nhờ tận dụng lợi thế của dữ liệu lớn và điện toán đám mây”.

Lenovo Yoga 300 có trọng lượng khoảng 1.4kg, mỏng 21.8mm, chiếc máy này có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, Stand (đứng), Tent (gập) và Tablet (máy tính bảng). Máy dùng chip Pentium Quad-Core N3710, lưu trữ eMMC dung lượng 32GB (có lựa chọn ổ HDD 1TB), màn hình 11 inch độ phân giải HD (1366 x 768 pixel) chống chói, tích hợp hai loa stereo công nghệ Dolby Home Theatre, pin tiêu chuẩn 8 tiếng cho một lần sạc

Yoga 300 sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản đầy đủ, hỗ trợ khởi động hay khôi phục trạng thái nhanh chóng nhờ công nghệ InstantGo. Máy cũng được cài đặt sẵn các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ thiết bị khỏi việc bị mất trộm hoặc các phần mềm độc hại. Lenovo Yoga 300 có giá khởi điểm 7.990.000 VND, bảo hành 2 năm.