HTC U12 life mở bán tại Thế Giới Di Động, giá 7,7 triệu đồng

HTC U12 life có giá 7.690.000đ với hai lựa chọn màu sắc: Xanh Ánh Trăng (Moonlight Blue) và Tím Chạng Vạng (Twilight Purple)

HTC U12 life được thiết kế trẻ trung và độc đáo với hai mảng màu kết hợp trên mặt lưng nguyên khối sử dụng kính “acrylic” mang đến vẻ cứng cáp như kim loại, bao bọc xung quanh màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9 với chất lượng hình ảnh sống động. Chiếc smartphone này cũng kế thừa sự phá cách đầy cảm hứng từ thiết kế bề mặt chất lỏng của dòng sản phẩm U cao cấp của HTC.

HTC U12 life mở bán tại Thế Giới Di Động, giá 7,7 triệu đồng

Máy được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636 hiệu quả cao, pin dung lượng 3600mAh giúp trải nghiệm trọn ngày. Máy ảnh kép ở mặt lưng của HTC U12 life mang lại những bức ảnh bokeh nghệ thuật­­­­, nâng tầm sáng tạo cho những bức ảnh chân dung với chủ thể được làm nổi bật và hậu cảnh được làm mờ một cách tự nhiên, hoặc quay những thước phim 4K sắc nét, hoàn hảo cho video trên YouTube hoặc Instagram.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Máy ảnh selfie với đèn flash LED và chế độ làm đẹp mang đến những tấm ảnh selfie tuyệt vời cả trong điều kiện ánh sáng yếu để bạn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn bè bất cứ lúc nào.

HTC U12 life được phân phối bởi Thế Giới Di Động với chương trình đặt hàng trước cùng bộ quà tặng cực kỳ hấp dẫn trị giá lên đến 990.000đ. Cụ thể, từ ngày 08 đến 18/11/2018, khách hàng đặt cọc trước 500.000đ trên Thế Giới Di Động có thể chọn một trong hai ưu đãi:

  • Quà tặng loa Bluetooth LG PK3 trị giá 990.000đ
  • Trả góp 0% (bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng, hoặc qua công ty tài chính) 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá