Việc Vertu phiên bản kế tiếp mang số hiệu V06 với cấu hình được nâng cấp đáng kể là một trong những yêu cầu tất yếu để khẳng định thương hiệu này trước hàng loạt các đối thủ đáng gờm khác.

Vertu V06 - smartphone dành cho nhà giàu, mức giá... 5.500 USD

Theo thông tin mới nhất, Vertu V06 sẽ sở hữu bộ xử lý lớn Snapdragon 810 đi kèm với bộ nhớ RAM “khủng” – 4GB LPDDR4 và có thể được chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Tất nhiên, Snapdragon 810 không phải là một chipset mạnh nhất trong năm nay nhưng đây là lựa chọn đúng đắn để giảm nhiệt cho máy. Ngoài ra, loạt máy Vertu không giống như sản phẩm smartphone thông thường, không có khả năng để chơi các game nặng như Shadowgun, Deadzone.

Việc trang bị phần cứng hàng đầu là điều cần thiết. Tuy nhiên, với Vertu, người dùng đều cho rằng đây là 1 dòng sản phẩm có thiết kế truyền thống và bán với giá “cắt cổ” chỉ vì thương hiệu. Cho tới nay chưa có bất cứ hình ảnh nào về Vertu V06 bị rò rỉ.

Dự kiến, giá khởi điểm của chúng có thể lên tới 5.574 USD (tương đương 121,17 triệu đồng) với thiết kế kim cương hoặc da tinh xảo.

Mạc Vũ

Theo 24h.com.vn