Phiên bản giới hạn Samsung Galaxy S7 Edge Injustice có thiết kế hình tượng Batman được Viễn Thông A công bố mở đặt trước từ 24/6 với mức giá 24.990.000đ.

Viễn Thông A mở đặt trước Samsung Galaxy S7 Edge Injustice

Theo đó, Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản giới hạn Injustice sẽ được đặt trước độc quyền tại hệ thống Viễn Thông A trên khắp cả nước với số lượng cực kì hạn chế chỉ 400 sản phẩm. Chi tiết giá cũng sẽ được công bố vào ngày ra mắt chương trình đặt trước.

Phiên bản giới hạn Samsung Galaxy S7 Edge Injustice ngoài những tính năng mạnh mẽ sẵn có của dòng S7 Edge, với thiết kế mang hình tượng Batman là chiếc điện thoại sang trọng và đẳng cấp của Samsung.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S7 Edge Injustice không khác với phiên bản S7 Edge thông thường. Tuy nhiên máy sở hữu những điểm nhấn tinh xảo trong thiết kế và các phụ kiện đi kèm, với các chi tiết điểm màu gold ở nút home, camera, logo Samsung và Batman cũng như màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt của máy. Mặt lưng của Samsung Galaxy S7 Edge Injustice mang logo Người Dơi mạ vàng thay cho logo Samsung thường thấy.

Hộp và phụ kiện đi kèm cũng không kém phần sang trọng với bộ hộp 2 tầng có logo Batman mạ vàng nổi bật khi vừa mở hộp, kèm theo là bộ Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưng mang phong cách Batman và các hộp chứa linh phụ kiện được dập nổi logo màu gold của nhà sản xuất truyện tranh DC, Samsung và hãng phim Warner Bros.

Viễn Thông A mở đặt trước Samsung Galaxy S7 Edge Injustice Viễn Thông A mở đặt trước Samsung Galaxy S7 Edge Injustice Viễn Thông A mở đặt trước Samsung Galaxy S7 Edge Injustice

Hiện có 400 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng trên toàn thị trường Việt Nam với giá 24.990.000đ được mở bán độc quyền tại Hệ thống Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A.

Thời gian đặt cọc từ ngay hôm nay đến hết ngày 09/07/2016, số tiền đặt cọc là 2 triệu đồng (không hoàn lại). Thời gian bắt đầu nhận máy trên toàn quốc 10/07/2016.

Dịp này Viễn Thông A cũng ưu đãi cho 150 người dùng hoàn tất thủ tục đặt hàng sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được vé mời tham dự đêm tiệc VIP Party ra mắt siêu phẩm diễn ra trong một không gian sang trọng tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 08/07/2016. Người dùng sẽ có cơ hội được sở hữu Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice sớm hơn thời gian mở bán trên toàn quốc 02 ngày khi hoàn tất thủ tục thanh toán trong đêm tiệc.

Ngoài ra, 100 người dùng đầu tiên sở hữu máy trong đêm tiệc sẽ được đại diện Viễn Thông A trao tặng thẻ VIP 7 Sao với những dịch vụ cao cấp gồm:

  • Bảo hiểm rơi vỡ vào nước 1 năm
  • Bảo hiểm trộm cướp 60 ngày
  • Gia hạn bảo hành 2 năm
  • Miễn 100% phí sửa chữa trong 1 năm
  • Trả góp 0% với thẻ tín dụng ANZ, Sacombank, Vietinbank
  • Miễn phí Cafe & xem phim mỗi cuối tuần
  • Miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại Nội Bài & Tân Sơn Nhất.

Để đặt hàng, người dùng có thể liên hệ số hotline: 1900 54 54 46 hoặc https://www.vienthonga.vn hoặc đến các chi nhánh gần nhất của hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc.

Theo Viễn Thông A