Anker Powerport III Nano A2633: củ sạc nhỏ-nhưng-xịn cho iPhone 12

0

Anker mới đây đã giới thiệu một củ sạc nhắm đến cho các dòng iPhone 12 mới ra mắt có tên Powerport III Nano A2633.

Cầm trên tay sản phẩm này, mình hoàn toàn bất ngờ trước kích thước mà củ sạc mới của Anker có thể đạt được. Mang trong mình công suất lên đến 20W, Powerport III Nano A2633 có kích thước siêu nhỏ, chỉ lớn hơn củ sạc Apple (công suất 5W) không thật sự đáng kể (tầm 1mm mỗi chiều).

Anker Powerport III Nano A2633: củ sạc nhỏ nhưng xịn cho iPhone 12

Về cách thức đóng hộp, Anker Powerport III Nano được đặt trong hộp có tông màu trắng xanh đặc trưng. Bên ngoài hộp có một số thông tin về nghệ mới của phụ kiện này.

Anker Powerport III Nano A2633: củ sạc nhỏ nhưng xịn cho iPhone 12

Bên trong hộp Anker chỉ có một tờ thông tin sản phẩm kèm các câu hỏi thường gặp (FAQ).

Anker Powerport III Nano A2633: củ sạc nhỏ nhưng xịn cho iPhone 12

Ngoài công suất gấp 4 lần (tới 20W), củ sạc của Anker còn dùng công nghệ Power Delivery với ngõ ra USB-Cd dùng công nghệ PowerIQ 3.0 độc quyền của Anker. Công nghệ mới này được tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn với giao thức sạc nhanh của iPhone 12. Bên cạnh việc dùng cho iPhone mới nhất của Apple, Powerport III Nano A2633 còn có thể dùng sạc nhanh cho các thiết bị iPhone từ phiên bản 8 trở lên với công suất dòng lên đến 18W.

Anker Powerport III Nano A2633: củ sạc nhỏ nhưng xịn cho iPhone 12

Tại mặt có chân cắm điện, Powerport III Nano A2633 in các thông số sạc như công suất nguồn vào, ra, các công nghệ an toàn.

Anker Powerport III Nano A2633: củ sạc nhỏ nhưng xịn cho iPhone 12

Mình đã thử việc sạc nhanh cho chiếc iPhone 8 Plus với Anker Powerport III Nano A2633 qua sợi cáp USB-C to Lightning. Thông qua USB kiểm tra thông số thì thấy dòng điện đã được đẩy lên mức 9V và tầm 1.5A, lúc này pin của iPhone đã được trên 50% nên chỉ số Amper thể hiện ngày càng giảm. Mình đã thử sạc trong vòng 20 phút trong môi trường nhiệt độ tầm 27 độ C thì củ sạc của Anker ấm lên không đáng kể.

Theo công bố vào hôm ra mắt, đại diện Anker Việt Nam cho biết củ sạc Powerport III Nano A2633 còn hỗ trợ sạc MacBook thông qua chuẩn USB-C nhờ công suất 20W. Dù vậy với công suất này gần như máy sẽ không hồi được pin mà chỉ dừng ở mức duy trì năng lượng.

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển và cần hồi năng lượng nhanh thì một combo củ sạc Anker Powerport III Nano A2633, cáp sạc và iPhone là lý tưởng cho việc gọn nhẹ nhưng vẫn duy trì kết nối liên tục.

Hiện củ sạc Anker Powerport III Nano A2633 đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ trên cả nước và kênh thương mại điện tử. Giá bán củ sạc Anker Powerport III Nano A2633 là 400.000 VND.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây