Di Động Việt hợp tác Nón Sơn

0

Chiều 13.9, hệ thống Di Động Việt đã ký kết hợp tác cùng công ty TNHH Thời trang Nón Sơn với mục đích chung tay bảo vệ sự an toàn của khách hàng trong mọi chặng đường. Buổi lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng Di Động Việt, số 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Theo đó, buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Ngọc Tý – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, Ông Nguyễn Phi Hải – Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt… cùng một số đại diện đến từ 2 công ty. 

Di Động Việt hợp tác Nón Sơn
Buổi lễ ký kết diễn ra tại văn phòng Di Động Việt, số 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc, mỗi ngày đón tiếp hơn 5.000 khách hàng đến mua sắm. Ngoài việc phục vụ những sản phẩm công nghệ chính hãng, hệ thống còn muốn gửi tặng khách hàng những chiếc nón bảo hiểm đảm bảo chất lượng và thời trang để có thể đồng hành trên mọi chặng đường, nên việc hợp tác với công ty TNHH Thời trang Nón Sơn là một điều có ý nghĩa rất quan trọng đối với Di Động Việt.

Tại buổi ký kết, Ông Nguyễn Ngọc Tý – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, cảm ơn Di Động Việt vì đã thấu hiểu được mong muốn bảo vệ khách hàng của mình và chia sẻ: “Tiêu chí của Nón Sơn ngay từ đầu đã là thỏa mãn khát vọng kinh tế và đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Tôi mong Di Động Việt sẽ đồng hành cùng Nón Sơn trên con đường dài sắp tới để cùng nhau phát triển. Khi hợp tác với Di Động Việt, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ thông tin, hình ảnh và chiến lược liên quan đến truyền thông để quảng bá thương hiệu của cả hai. Hôm nay được ký kết với Di Động Việt là một niềm tự hào đối với Nón Sơn”. 

Di Động Việt hợp tác Nón Sơn
Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược với công ty TNHH Thời trang Nón Sơn

Cũng tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Phi Hải – Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt cho biết: “Ngoài việc mang đến những sản phẩm công nghệ chính hãng, giá tốt, dịch vụ vượt trội, Di Động Việt vẫn luôn mong muốn cho khách hàng sự an tâm khi di chuyển và Nón Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mong đợi này của chúng tôi. Hy vọng, Di Động Việt và Nón Sơn sẽ hợp tác lâu dài, bền vững, để tất cả các khách hàng đến Di Động Việt đều nhận được thêm sự bảo vệ tốt nhất trên mọi chặng đường là Nón Sơn”.

Cùng với đó, Ông Nguyễn Ngọc Tý đã trao lại cho Ông Nguyễn Phi Hải chiếc nón bảo hiểm mới, là mẫu dành riêng cho Di Động Việt. Những chiếc nón bảo hiểm mới này sẽ được tặng cho tất cả khách hàng khi mua iPhone 14 series sắp mở bán tại Di Động Việt. 

Di Động Việt hợp tác Nón Sơn
Chiếc nón bảo hiểm mới dành riêng cho Di Động Việt được trao tại buổi ký kết

Được biết, ngoài công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, Di Động Việt đã và đang trong quá trình chuẩn bị hợp tác cùng nhiều công ty khác trên địa bàn Thành phố nhằm đem đến thêm những giá trị thiết thực cho khách hàng ngoài những sản phẩm công nghệ chính hãng. 

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) gần 15 năm tuổi, với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây