Di Động Việt tiếp đội tuyển bóng đá nữ SEA Games 31

0

Chiều 24.05, nữ tiền đạo Huỳnh Như, nữ hậu vệ Chương Thị Kiều,… cùng đồng đội thuộc Tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã có dịp lần nữa ghé thăm cửa hàng Di Động Việt sau khi giành Chức vô địch Bóng đá Nữ tại Sea Games 31 vừa bế mạc tối 23.05.

Di Động Việt tiếp đội tuyển bóng đá nữ SEA Games 31

Cửa hàng Di Động Việt số 79 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TpHCM đã có dịp đón tiếp Đương kim vô địch Bóng đá Nữ tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Buổi gặp gỡ có sự xuất hiện của cầu thủ Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Thùy Trang, chị em cầu thủ Trần Thị Thu Thảo và Trần Thị Phương Thảo cùng đồng đội thuộc Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam.

Đến với buổi gặp gỡ, những “nữ người hùng” tự chạy xe máy cá nhân xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi dưới chiếc đồng phục hai màu Đỏ – Vàng tự hào dân tộc. 

Di Động Việt tiếp đội tuyển bóng đá nữ SEA Games 31
Hình ảnh Tuyển nữ giản dị, gần gũi, tự chạy xe với màu cờ sắc áo nước nhà

Để chúc mừng chiến thắng của đội, Di Động Việt gửi tặng đến mỗi cầu thủ một thiết bị đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4. Được biết, đây là lần thứ 2 hệ thống Di Động Việt có cơ hội đón tiếp và gửi lời chúc mừng, động viên đến các nữ cầu thủ kể từ lần Tuyển nữ giành vé tham dự Chung kết World Cup 2023 vào tháng 2. 

Di Động Việt tiếp đội tuyển bóng đá nữ SEA Games 31
Cầu thủ Chương Thị Kiều trải nghiệm Samsung Galaxy Watch 4 tại cửa hàng 

Nữ cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy chia sẻ: “Sau khi bảo vệ được tấm Huy chương Vàng tại Sea Games 31 lần này, cá nhân tôi cũng như toàn đội cảm thấy rất vui và hạnh phúc, tự hào hơn nữa tấm Huy chương Vàng lần này còn là kỳ tích 3 năm liên tiếp bảo vệ thành công ngôi địch của Đội tuyển Việt Nam”.

Đại diện hệ thống Di Động Việt chia sẻ: “Liên tục bảo vệ được tấm Huy chương vàng, bảo vệ được Chức vô địch Đông Nam Á là vô cùng khó”. Qua buổi gặp gỡ, đại diện hệ thống Di Động Việt muốn thông qua đó gửi lời chúc mừng và cổ vũ tình thần bằng những hành động thiết thực nhất đến các nhà vô địch nữ tại Sea Games lần này. Chúc các nữ cầu thủ và đồng đội sức khỏe, may mắn trên chặng đường sắp tới, nhất là World Cup 2023.

Được biết, với việc chiến thắng đội tuyển Thái Lan và giành Huy chương Vàng bóng đá Nữ tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, các tuyển nữ đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch 3 lần liên tiếp của Bóng đá nữ Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng Chung kết World Cup 2023 tranh Giải vô địch với 31 đội tuyển khác từ 20.7 đến 20.8.2023 Australia và New Zealand. Chúng ta cùng chúc Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam sẽ đi sâu vào giải vô địch và giành được thành tích cao trong World Cup 2023.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây