Duolingo, ứng dụng tự học ngoại ngữ đã có phiên bản ứng dụng smartphone và tablet

0

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tự ôn tập ngoại ngữ, cũng như có thể học thêm một hoặc nhiều ngôn ngữ mới.

Như bài viết gần đây đã đề cập, website Duolingo là một trang cho phép học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản, và để cập nhật theo xu thế di động, Duolingo cũng đã có phiên bản ứng dụng cho nền tảng Android và iOS.

Nếu truy cập bằng smartphone hoặc tablet, bạn có thể nhấp vào 2 link dưới đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo&hl=en

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/duolingo-learn-languages-for/id570060128?mt=8

Ở lần đầu sử dụng, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google, xong chọn học tiếng Anh hoặc ngôn ngữ bạn mong muốn, các khoá học trên Duolingo là các mẫu câu, cách đọc, sắp xếp từ.. nội dung do các tình nguyện viên người Việt sống trong và ngoài nước tiếng hành cập nhật.

Hình thức học của Duolingo khá đơn giản là bằng các bài kiểm tra nhanh và ngắn, mỗi bài kiểm tra bạn sẽ có 3 trái tim, trả lời sai bạn mất 1 trái tim, các vòng thi sẽ giúp bạn củng cố kiến thức về từ vựng, cách đặt câu, dịch thuật…

Duolingo đã có App trên smartphone

 

Với mỗi bài kiểm tra hoàn thành tốt, bạn sẽ có 10 điểm kinh nghiệm (XP) cộng với 1 Lingot (đơn vị tiền tệ trong Duolingo giúp bạn mua các vật phẩm trong trang web)

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn