Facebook ra mắt ứng dụng Tuned dành riêng cho các cặp đôi

0

Nhóm Thử nghiệm Sản phẩm mới của Facebook vừa ra mắt ứng dụng Tuned, được thiết kế như một mạng xã hội dành riêng cho các cặp đôi đang yêu nhau.

Ứng dụng Tuned chỉ mới phát hành phiên bản iOS, được giới thiệu như một không gian riêng tư của hai vợ chồng hoặc cặp đôi đang yêu nhau. Trên đó, người dùng có thể chia sẻ trạng thái bản thân, cùng nghe nhạc và tạo một quyển nhật ký kỹ thuật số.

Về cơ bản, dịch vụ này như một mạng xã hội riêng của hai người, cặp đôi có thể kết nối với ứng dụng Spotify để chia sẻ nhạc, hoặc gửi ảnh, ghi chú, thiệp và các đoạn ghi âm cho nhau. Tất nhiên người dùng cũng có thể sử dụng nhãn dán và những biểu tượng phản hồi cảm xúc có sẵn trên ứng dụng.

Facebook ra mắt ứng dụng Tuned dành riêng cho các cặp đôi

Ứng dụng Tuned đang phát hành miễn phí, người dùng có thể sử dụng mà không cần tài khoản Facebook. Tuy nhiên, các điều khoản về sử dụng dữ liệu vẫn áp dụng như Facebook, nghĩa là những thông tin người dùng cung cấp có thể được sử dụng cho quảng cáo nhắm mục tiêu.

Nhìn chung, ứng dụng Tuned không khác nhiều với những mạng xã hội khác, nơi mọi người có thể trò chuyện và tương tác với nhau. Về cơ bản, bạn có thể gửi cho người yêu hoặc vợ/chồng những đoạn ghi âm hoặc ảnh, ghi chú bằng bất kỳ dịch vụ nhắn tin hoặc mạng xã hội nào. Tuy nhiên, Tuned lại là một không gian riêng khiến bạn thoải mái chia sẻ mọi hoạt động giữa hai người dưới dạng nhật ký hàng ngày.

Nhóm Thử nghiệm Sản phẩm mới (NPE) của Facebook, được thành lập mùa hè năm ngoái, đã phát triển nên một số phần mềm thú vị như: ứng dụng tạo meme và một phần mềm tương tự Pinterest. Nhưng Facebook có vẻ không đánh giá cao cả hai sản phẩm này nên hiện vẫn còn quá sớm để kết luận Tuned có thể tạo ra một “cú hích” lớn hay không.

Năm ngoái, “gã khổng lồ mạng xã hội” liên tục tung bản thử nghiệm của một số ứng dụng thú vị, dành riêng cho từng đối tượng người dùng cụ thể. Điển hình là ứng dụng Threads và tính năng Close Friends (Bạn thân) trên Instagram. Tháng Ba năm ngoái, hãng cũng ra mắt tính năng Hẹn hò (Dating), cho phép người dùng làm quen với nhau dựa trên các tiêu chí chung, dù cả hai không có cùng bất kỳ bạn chung nào.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây