Ứng dụng Workplace của Facebook dành cho các công ty và doanh nghiệp sẽ sớm được hãng tung ra phiên bản miễn phí để người dùng trải nghiệm.

[irp posts=”47597″ name=”Ông chủ Facebook sẽ nhận bằng đại học Harvard sau 12 năm bỏ học”]

Facebook Workplace sẽ sớm có phiên bản miễn phí

Sau khi tung ra ứng dụng cộng tác doanh nghiệp giống như Slack vào tháng 10 năm ngoái, Facebook đã chia sẻ với CNBC rằng hiện họ sắp sửa tung ra một phiên bản miễn phí của Workplace để cho phép nhiều công ty đăng ký sử dụng dịch vụ của mình hơn.

Phiên bản miễn phí sẽ được gọi là Workplace Standard, trong khi phiên bản trả phí sẽ được đổi tên thành Workplace Premium. Giá hiện tại là 3 USD cho một người dùng/tháng đối với 1.000 người sử dụng đầu tiên, nó sẽ giảm xuống còn 2 USD khi đạt tới 10.000 người dùng và còn 1 USD khi đã vượt qua ngưỡng 10.000 người dùng.

Giám đốc sản phẩm của Facebook, Simon Cross đã chia sẻ về Workplack như sau: “Chúng tôi đang làm cho Workplace trở nên phổ biến hơn cho nhiều công ty, vì vậy đó là một bước tiến khá lớn đối với chúng tôi.”

Ông nói thêm rằng không phải mọi công ty đều sẵn sàng triển khai dịch vụ thanh toán cho toàn bộ nhân sự của mình cùng một lúc. Và do đó, tùy chọn cho thử miễn phí dịch vụ cho lần đầu tiên trong một nhóm hoặc phòng ban cụ thể làm cho nó có thể được bán dễ dàng hơn.

Facebook Workplace sẽ sớm có phiên bản miễn phí

Workplace cung cấp một giao diện tương tự như ứng dụng mạng xã hội của Facebook, với các tính năng tạo nhóm, cập nhật bài đăng, gắn thẻ mọi người, chia sẻ tệp và trò chuyện với nhiều người dùng từ nhóm của bạn cùng một lúc. Nó cũng đi kèm với Work Chat (trông nó giống như là một phiên bản Messenger đã được cải tiến lại) cho các tin nhắn tức thời, gọi điện video và gọi nhóm, cũng như đi kèm các tính năng như bảng điều khiển phân tích và hỗ trợ đăng nhập một lần.

Sẽ rất thú vị nếu hạng mục miễn phí này sẽ giúp tăng thị phần của Facebook trên thị trường các ứng dụng cộng tác và truyền thông doanh nghiệp. Hiện nay các đối thủ của Workplace bao gồm Slack – hiện đang có 1.5 triệu người dùng trả tiền, cũng như ứng dụng Team của Microsoft vừa được cho ra mắt vào tháng trước cũng tham gia vào cuộc đua này.

Facebook đã không nói thời gian cụ thể cũng như kế hoạch ra mắt Workplace Standard. Chúng ta sẽ phải chờ thêm những thông tin mới được cập nhật từ phía mạng xã hội này.

The TheNextWeb.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây