Galaxy Watch vô tình lộ trên website Samsung

0

Mới đây, Samsung đã vô tình để lộ thông tin về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt có tên gọi Galaxy Watch trên trang web của mình.

Samsung vô tình để lộ thông tin Galaxy Watch trên website

Theo Cnet, Samsung vừa bị rò rỉ thông tin về sản phẩm smartwatch mới nhất trên trang web bán lẻ của hãng tại Mỹ. Mẫu đồng hồ thông minh này không thay đổi nhiều về kiểu dáng và trông khá giống với Gear S3 Classic.

Với tên mã SM-R810NZDAXAR, chiếc Galaxy Watch có tùy chọn kích thước 42mm và màu Rose Gold. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có phần “R8XX” hoàn toàn trùng khớp với các báo cáo được tìm thấy trong hồ sơ của FCC (Federal Communications Commission – Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ).

Điều này phù hợp với tin đồn Samsung sẽ từ bỏ việc đặt tên số để ủng hộ thương hiệu Galaxy Watch mới của mình hồi tuần trước. Hiện chưa có thông tin gì về giá bán hay ngày ra mắt sản phẩm.

Bên cạnh đó, phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất sẽ chạy phần mềm Tizen và tích hợp thêm một số tính năng của Bixby. Ngoài ra, Samsung Galaxy Watch còn được kết nối Wi-Fi với tần số 2,4 GHz, Bluetooth 4,2 LE.

Ngay sau khi thông tin về Galaxy Watch bị phát hiện, hình ảnh sản phẩm đã bị Samsung gỡ bỏ khỏi trang web. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể xem về thiết bị trong phần các sản phẩm có liên quan với Gear S2 trên trang web bán lẻ.

Samsung vô tình để lộ thông tin Galaxy Watch trên website

Các mẫu đồng hồ còn lại như Gear S2, Gear S3 và Gear Sport cũng được liệt kê trang web của Samsung. Với tên gọi Galaxy Watch, Samsung đang dần từ bỏ thương hiệu “Gear”.

Nguồn tin cho biết, có thể Galaxy Watch sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Đức cùng với Galaxy Note 9 vào tháng 8 tới.

Samsung vô tình để lộ thông tin Galaxy Watch trên website

Theo The Verge

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây