Google giới thiệu Calendar mới cải tiến hơn về giao diện người dùng

0

Ứng dụng Google Calendar mới được gã khổng lồ về tìm kiếm cho biết đã lấy cảm hứng từ thiết kế ứng dụng trên di động.

Google giới thiệu Calendar mới cải tiến hơn về giao diện người dùng

Google đã thông báo làm mới phiên bản web của Google Calendar. Sự thay đổi toàn bộ giao diện này được lấy cảm hứng từ ứng dụng Calendar trên di động và sử dụng một bảng màu hiện đại với thiết kế trơn láng. Thêm vào đó nó được thay đổi kích thước để phù hợp hơn với màn hình, đồng thời  bao gồm nhiều tính năng hơn cho các doanh nghiệp để giúp lên kế hoạch cho nhóm, cũng như chuẩn bị các cuộc họp.

Thêm một thay đổi khác nữa là khả năng cho phép quản trị viên G Suite nhập thông tin chi tiết về tổ chức phòng họp. Điều này cho phép nhân viên tìm ra nơi mà các sự kiện dự kiến được diễn ra, nó sẽ lớn cỡ nào, có thiết bị audio / video hỗ trợ và có lối đi cho xe lăn hay không. Các nhân viên sẽ có thể đặt địa điểm bằng cách rê lên tên phòng trên Calendar và tương tác với các hộp tin.

Tiếp theo là chế độ xem theo ngày, Google cho biết người dùng có thể xem và quản lý nhiều loại lịch trong các cột riêng biệt, điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhân viên quản lý nhiều Calendar giống như trợ lý hành chính và lịch trình các cuộc họp đại diện cho đội của họ. Bạn có thể nhấp xem kiểu “Ngày” và chọn lịch bạn muốn so sánh.

Sự thay đổi này làm mới mẻ, chau chuốt thêm giao diện Calendar với sự phong phú, đa dạng và có tính liên kết. Bạn cũng có thể liên kết các bảng tính, tài liệu hoặc các bài thuyết trình trong thư mời của bạn và khiến họ dễ dàng xem được ngay các chi tiết sự kiện đó. Nếu giao diện Calendar mới này chưa được kích hoạt cho bạn, hãy truy cập vào trang chủ calendar.google.com, tìm kiếm ở góc trên bên phải, ở đây có một nút cho phép bạn nâng cấp lên giao diện mới.

Dịch từ: neowin

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây