Thực hiện các bước dưới đây là bạn sẽ dễ dàng cập nhật kết quả trận đấu, thời gian và thậm chí cả sân vận động sẽ diễn ra vòng chung kết World Cup 2022.

Trang thể thao Goal.com đã tạo một bộ lịch nhằm cập nhật từng trận đấu tại vòng chung kết World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Qatar từ ngày 20.11 này. Tháng bóng đá này sẽ là dịp để người hâm mộ túc cầu giáo trên toàn thế giới thức xem bóng đá.

Đây là sân chơi lớn tầm cỡ thế giới cuối cùng cho Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, hai cầu thủ xuất sắc nhất trong 10 năm trở lại đây nhưng chưa bao giờ chạm đến chiếc cúp vàng danh giá nhất hành tinh.

Chính vì vậy, trang thể thao Goal.com đã đưa một tiện ích bổ sung cho giải đấu, giúp mọi trận đấu sẽ được đưa vào lịch trực tuyến của bạn, giúp đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Để thực hiện, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết này, đây là một bộ lịch được tùy biến bởi goal.com dành cho Google Calendar. Nếu bạn dùng iCal của macOS thì bấm vào liên kết này.

Cập nhật thông tin World Cup 2022 - Qatar từ Google Calendar

Khi bấm vào, màn hình sẽ chuyển sang ứng dụng Google Calendar và bạn đơn giản chỉ là chọn chấp nhận để đưa bộ lịch vào ứng dụng. Thông tin tỉ số sau trận đấu sẽ được chính website Goal.com cập nhật nên bạn sẽ an tâm về độ uy tín cũng như an toàn về mặt bảo mật.

Đây là một vòng chung kết bóng đá cấp thế giới có nhiều điểm mới, lần đầu tiên giải đấu được tổ chức vào mùa đông. Đây cũng là giải đấu cuối cùng có sự góp mặt của 32 đội, đến kỳ kế tiếp vào năm 2026 sẽ là 48 quốc gia.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây