Hiện tại, độ dài tối đa của mỗi video được chưa sẻ lên mạng xã hội Instagram chỉ 60 giây nên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng cũng như các nhà quảng cáo.

Instagram có thể hỗ trợ video dài tối đa 60 phút

Trang Wall Street Journal dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết Instagram chuẩn bị thêm tính năng mới cho phép người dùng đăng tải các video có độ dài lên tới 60 phút trên nền tảng của mình, thay vì giới hạn 60 giây như hiện nay.

Video chia sẻ lên Instagram sẽ có chiều cao lớn hơn chiều ngang, hay còn gọi là video dọc. Nguồn tin cho biết đại diện mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này đã gặp gỡ, làm việc với các nhà cung cấp, xuất bản nội dung có hứng thú với việc sản xuất video dọc cho Instagram.

Nền tảng này từng được Facebook mua lại vào năm 2012 với mức giá chỉ một tỷ USD. CEO kiêm đồng sáng lập viên của Facebook – Mark Zuckerberg rất hào hứng với nội dung video, gọi đây là “xu hướng khổng lồ”. Facebook đã cung cấp tính năng chia sẻ video được một thời gian dài và bán quảng cáo thông qua đó. “Miếng bánh” mới mang về doanh thu lớn hơn mọi hình thức quảng cáo khác của hãng.

Đây cũng có thể là một trong những lý do mà Instagram cân nhắc mở rộng độ dài giới hạn video cho nền tảng của mình. Với 800 triệu người dùng tích cực mỗi tháng, các nhà quảng cáo có thể sử dụng mạng xã hội này để tiếp cận thêm người xem bằng các video có độ dài hơn 60 giây.

Hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ đơn vị và kế hoạch có thể thay đổi.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây